XSB Airdrop 101

Xin chào các bạn,

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia Airdrop và hỗ trợ Solareum trong những ngày vừa qua. Tuần trước, vì chưa lường trước được lượt truy cập quá lớn từ cộng đồng, bên mình đã chưa có được sự chuẩn bị hợp lý, dzo đó phải dời Airdrop lại 1 tuần để tiến hành nâng cấp server nhằm chuyển Airdrop tới mọi người được hiệu quả hơn. Lần này Solareum đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, hy vọng sẽ không làm bạn thất vọng.

Trước khi tham gia Airdrop, team Solareum có một số thông báo quan trọng đến với các bạn, vui lòng hãy tham khảo cẩn thận để hạn chế tối đa rủi ro khi sử dùng App Solareum Wallet và tham gia Airdrop.

1, Kiểm tra độ ổn định, an toàn của Ví Solareum
Vì Solareum mới ra mắt, nên việc kiểm tra trên nhiều thiết bị khác nhau chưa được thực hiện một cách chuẩn mực. Do đó một số thiết bị xảy ra lỗi không thể truy cập hay không thể khôi phục được Ví.

Các bạn hãy kiểm tra bài viết này để chắc chắn rằng Ví của mình có khả năng truy cập sau khi nhận Airdrop. Solareum sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không thể truy cập được ví sau khi thực hiện Airdrop

2, Thêm XSB vào ví Trust Wallet

3, Làm gì khi không nhận được XSB token
Hệ thống server của Solareum đã được nâng cấp rất mạnh mẽ, nhưng nếu lượt truy cập trở nên bùng nổ thì hệ thống vẫn có khả năng trở nên quá tải. Đôi khi sự quá tải đến từ Solana. Do đó, nếu chưa nhận được token, bạn cứ bình tĩnh. Đi uống một cốc trà, đi ăn một cái bánh sau đó quay lại. Khi bạn chưa nhận được token thì địa chỉ của bạn chưa được lưu vào cơ sở dữ liệu của Solareum, do đó bạn hoàn toàn có thể làm airdrop lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ không bị mất phí khởi tạo tài khoản XSB.

4, Lưu ý khi giới thiệu bạn bè
Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè ngay từ lúc này. Chỉ cần khi bạn bè bạn thực hiện airdrop và điền địa chỉ của bạn vào ô người giới thiệu, bạn sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng XSB dành cho người giới thiệu.

Hãy lưu ý kiểm tra địa chỉ SOL của bạn, và hướng dẫn bạn của bạn nhập địa chỉ SOL của bạn cho chuẩn. Phần lớn trường hợp người giới thiệu không nhận được địa chỉ SOL là bởi vì người làm Airdrop nhập địa chỉ không đúng. Có một vài ký tự xuống dòng như: \n\n được thêm vào địa chỉ.

5, Các thắc mắc thường gặp
Tất cả các thắc mắc từ cộng đồng sẽ được đội ngũ Solareum cập nhật thường xuyên. Do đó, trước khi đặt câu hỏi team Solareum mong bạn dành chút ít thời gian để xem qua các câu hỏi thường gặp. Việc gởi tin nhắn trên các group của Solareum sẽ không hiệu quả vì có quá nhiều thông tin. Mong các bạn hiểu và thông cảm. Vì một cộng đồng vui vẻ và văn minh.

Bất cứ lúc nào khi gặp các vấn đề bạn cũng có thể gởi feedback đến team Solareum theo các form dưới đây:


Xin cảm ơn các bạn, chúc các bạn làm Airdrop vui
Team Solareum

1 Like