## Ví Lạnh tiền ảo Là Gì?

Ví Lạnh tiền ảo Là Gì?

Ví Cứng (hay còn gọi là ví lạnh) là một thiết bị phần cứng dùng để lưu trữ, bảo mật tiền điện tử. Chính xác hơn nó sẽ mã hóa & bảo vệ Khóa Riêng Tư (Private Key) của người dùng.
Nhiệm vụ chính của Ví Cứng là luôn đảm bảo sự an toàn của Khóa Riêng Tư khỏi Hacker và các virus máy tính. Đồng thời cũng mang lại cho người sử dụng sự an tâm tối đa về tài sản của mình trong khi các ví online, sàn giao dịch tiền điện tử luôn bị Hacker tấn công & lấy cắp tiền! Ví Cứng là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn tự làm chủ tài sản (cryptocurrency) của mình.
Ví cứng đặc biệt hoàn hảo khi các bạn muốn HODL một số lượng lớn tiền ảo trong thời gian dài.

Top 3 ví lạnh tốt nhất

1. Ví lạnh Ledger
Ví lạnh ledger là một trong những ví điện tử lưu giữ tiền tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Độ bảo mật trên ví lạnh ledger được đánh giá rất cao, luôn mang đến sự yên tâm, hài lòng cho người dùng.
Hiện tại ví lạnh ledger có rất nhiều sản phẩm như: Ledger Nano S, Ledger Unplugged… nhưng hót nhất ở thời điểm này vẫn là Ledger Nano S.


2. Ví Lạnh Trezor
Giống với ví lạnh Ledger, ví lạnh trezor cũng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Khả năng bảo mật, bảo vệ tài sản của ví lạnh trezor vô cùng tốt, nó là một giải pháp an toàn để lưu trữ lượng lớn tiền ảo (tiền điện tử) để tránh xấu “ăn trộm”. Tuy nhiên giá thành của Trezor cao hơn một chút.
3.Ví Online Coinbase
Nếu để mua bán giữa các đồng tiền điện tử như: Bitcoins, Ether, Litecoin thì người dùng nên lựa chọn ví coinbase. Bởi coinbase là một dịch vụ trao đổi, kết nối nhanh với người cần mua và bán vô cùng nhanh và tiện lợi. Nhược điểm: Coinbase chưa phủ sóng toàn cầu trong đó có Việt Nam.

1 Like