Trả lời theo yêu cầu: LAPS Group (LABS)

Như bài viết lần trước mình nói về công dụng của NFT thì có 1 công dụng đó là làm bằng chứng để xem như là chủ sở hữu của một thứ gì đó (có thể là bất động sản). Thì con LAPS group này đang hiện thực hóa việc đó.

LABS sẽ giải quyết những vấn đề mà thị trường bất động sản gặp phải như là: phải có vốn đủ lớn để mua, khó tiếp cận với những quốc gia khác nhau, cản trở về mặt địa lý, tính thanh khoản của bất động sản rất thấp, thuế, phí giao dịch, tiền cò và nếu muốn mua bất động sản ngoài nước thì lại càng nhiều thủ tục và phức tạp.

Cách thức hoạt động của LABS

Đây là cách LABS sẽ kiếm được lợi nhuận, từ các dịch vụ khác nhau có thể là phí phát hành, phí nền tảng, phí tư vấn, gây quỹ,…

Cách mà LABS giải quyết những vấn đề kể trên

Áp dụng blockchain để giảm chi phí giao dịch, chia nhỏ phần của bất động sản để các nhà đầu tư với vốn không quá cao có thể tham gia.

Giải quyết những vấn đề về địa lý và mọi người có thể mua bán BĐS trên toàn cầu

Hoàn toàn phi tập trung. Người nắm giữ LABS token sẽ được ưu đãi và tiếp cận với các giao dịch bất động sản độc quyền và giá sớm nhất. LABS sẽ làm việc với các đối tác để cung cấp các khoản vay thế chấp từ tài sản bất động sản vật chất trên nền tảng LABS.

LABS sẽ vận hành một sàn giao dịch chứng khoán tập trung vào bất động sản được cấp phép đầy đủ để tạo tính thanh khoản cho thị trường thứ cấp. Điều này sẽ cho phép dự án tạo thêm thanh khoản cho các nhà đầu tư và cho phép các dự án huy động vốn thông qua bán lẻ trực tiếp trên thị trường thứ cấp.

Các khoản đầu tư bất động sản được trả cổ tức hoặc tiền cho thuê hàng tháng. LABS sẽ trả cổ tức hàng ngày cho các nhà đầu tư ủng hộ các dự án nhất định.

Lưu ý

LABS Group có 3 loại token: LABS là native token, USDL là stable coin của dự án, ST là LAB security token là quyền sở hữu BĐS dưới dạng cổ phiếu tiền điện tử

NFT sẽ là đại diện cho tài sản vật chất.

RoadMap

Q3 2021

Đối tác môi giới

Sản phẩm cho vay

Q4 2021

Môi giới USD Prime

Swap bất động sản

Sàn giao dịch

Giá hiện tại của LABS đang là 0,0093$

Nhìn chart thì mình nghĩ đây đang là mức khá an toàn để đầu tư vào coin này. Dù cho mới tăng 27% trong hôm nay. Tuy nhiên để chắc ăn và vì đây cũng là một coin có thể hold lâu dài nên trung bình giá sẽ là chiến lược tốt nhất để vào lệnh. Gaming là một trong 7 ứng dụng trong bài viết trước của mình sẽ còn rất nhiều thứ để phát triển trong thị trường NFT. Chúc các bạn may mắn

1 Like