Tổng quan Solareum sau 2 tuần

Xin chào các bạn,

Như các bạn đã biết, Solareum đã đặt bước chân đầu tiên vào thế giới crypto vào ngày 1/10/2021. Mình tin chắc rằng, trong 2 tuần vừa rồi, bản thân mình đã có những cảm giác: Vui, buồn, phấn khích, rầu rĩ, hay thậm chí là giận dữ. Mình đoán là cộng đồng Solareum cũng vậy.

Trong 2 tuần vừa qua, team Solareum đã học được rất nhiều bài học quí giá, mình xin chia sẻ tất cả các thông tin với cộng đồng như sau:

Tổng kết liên quan đến XSB trong 2 tuần vừa rồi

  • ~100K Lượt tải ứng dụng Solareum. Đây chính là một trong những giá trị cực kỳ lớn mà team đã đạt được. :rocket:
  • ~13.5M XSB đã được gởi thông qua hình thức Airdrop + Referrals. 1.38% tổng cung của XSB. :pineapple:
  • ~90K Tài khoản XSB đã được khởi tạo. Solscan :green_apple:
  • 179,565 Transaction XSB đã được gởi đi. Solscan
  • Và rất nhiều tình cảm yêu mến từ cộng đồng. :smiling_face_with_three_hearts:

Khó Khăn

Thị trường crypto giống như miền tây hoang dã, còn team mình thì chỉ đang là những newbie mới tập tọe bước vào. Bên mình đã đánh giá quá thấp sự đón nhận của thị trường, cũng như không lường trước được các rủi ro có thể xảy ra.

Không thể phủ nhận rằng một lượng không nhỏ XSB token đã rơi vào tay các bạn hacker. khiến phải dừng Airdrop lại vài lần. Và bây giờ, bên Solareum xin phép được dừng Airdrop, cho tới khi có thông báo mới.

Cơ hội

Mặc dù có một lượng không nhỏ token được chuyển vào tay hacker. Nhưng một điều may mắn là một lượng lớn XSB đã được chuyển vào đúng chủ nhân của nó. Và Solareum cảm thấy rất hạnh phúc khi hoàn thành được việc này.

Team Solareum nhận ra rằng tiềm năng của thị trường còn quá lớn. Và cơ hội luôn luôn chờ những ai biết cải thiện. Và Solareum là một team như vậy, chúng tôi luôn học hỏi và phát triển mỗi ngày.

Thậm chí trong 2 tuần vừa qua, bài học mà chúng tôi học được còn nhiều hơn cả mấy năm trước cộng lại. Solareum coi đây như là một hành trang vô cùng quý giá để bước vào chặng đường mới một cách nghiêm túc hơn.

Các bước đi sắp tới

1, Cam kết của team trong việc cho đi 65% lượng token mà team sở hữu vẫn sẽ không thay đổi. Và chúng tôi chỉ mở lại Airdrop, chỉ khi nào chắc chắn 100% rằng không có bất kỳ 1 XSB nào được gởi vào nhầm người. Mong các bạn hãy kiên nhẫn và chờ đợi.

2, Bên mình sẽ dành thời gian để nghiên cứu lại kết hoạch phát triển của dự án, để đảm bảo những người ủng hộ dự án sẽ không bao giờ chịu thiệt thòi. Đồng thời sẽ dành nhiều thời gian để hoàn thiện và phát triển app. Để không phụ lòng mong mỏi của các bạn.

3, Solareum có trách nhiệm cho mọi XSB token mà chúng tôi đã release. Nếu bạn tin tưởng vào tương lai của Solareum thì hãy cứ tiếp tục giữ nó, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.


Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ,
Team Solareum

2 Likes