Tổng hợp một số coin tiềm năng ở các nền tảng (P.1)

Hệ Solana (SOL)

Cyclos (CYS)

Cyclos là một AMM phi tập trung thuộc hệ sinh thái Solana, giúp người dùng giao dịch tài sản một cách nhanh chóng cùng với phí giao dịch rẻ. Ở cấp độ cơ bản, Cyclos có thể được hiểu là một dự án xây dựng bên trên Serum, mang lại trải nghiệm AMM quen thuộc cho người dùng DeFi trên Solana.

image

Giá hiện tại đang ở mức 3.5$ gần bằng với giá list coinmarketcap và /2 so với ATH.

Only1 (LIKE)

Only1 là phương tiện truyền thông xã hội do NFT hỗ trợ đầu tiên được xây dựng trên Solana - blockchain có khả năng mở rộng cao nhất cho đến nay. Người dùng mạng xã hội muốn cảm thấy được kết nối nhiều hơn với những người sáng tạo trên nền tảng.

image

Giá hiện tại đang ở mức 0.59$, đã x3 so với giá list và /2 so với ATH

Solanium (SLIM)

Solanium là một nền tảng phi tập trung để gây quỹ và giao dịch trên blockchain Solana. Nền tảng này bao gồm giao diện người dùng DEX, đặt cược, quản lý ví, quản trị và bệ khởi động. Càng nhiều dự án mới khởi chạy trên Solana thì SLIM càng được hưởng lợi

image

Giá hiện tại đang ở mức 3$ mặc dù đã tăng khá mạnh nhưng mình nghĩ vẫn còn tiềm năng tăng trưởng cho SLIM trong thời gian tới

Hệ NEAR

Oin Finance (OIN)

OIN được mô tả là nền tảng DeFi đầu tiên cung cấp tính năng khai thác và cho vay thanh khoản trên Ontology, và cuối cùng là trên các nền tảng hàng đầu khác thông qua chức năng chuỗi chéo. Nền tảng sẽ xây dựng công nghệ cầu nối để tích hợp liền mạch Ethereum vào hệ sinh thái của nó, mở ra tất cả không gian DeFi hiện tại.

Công nghệ chuỗi chéo đóng vai trò quan trọng trong DeFi và sự phát triển của nó như một cơ sở hạ tầng tài chính hợp pháp, xét cho cùng, tài chính truyền thống cũng tích hợp toàn thế giới, tiền tệ và các hệ thống tài chính khác nhau của nó.

image

Giá hiện tại của OIN đang ở mức 0.42$. Bạn nào vào lần call trước của mình thì hiện tại vẫn đang lời và mình nghĩ tiềm năng phát triển của hệ NEAR còn rất lớn khi các nhà đầu tư lớn bắt đầu để ý đến hệ sinh thái này

Octopus Network (OCT)

Octopus là một mạng sidechain để lưu trữ các blockchains dành riêng cho ứng dụng Web3.0, hay còn gọi là appchains, xung quanh giao thức NEAR. Bằng cách cung cấp bảo mật cho thuê hiệu quả về chi phí, khả năng tương tác ngoài hộp, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và cộng đồng sẵn sàng tham gia, Mạng Octopus sẽ giảm chi phí vốn để khởi động chuỗi ứng dụng xuống 100 lần.

image

Giá hiện tại của OCT đang ở mức 2.95$ vẫn gần x2 so với giá call bất kể sự sụt giảm của thị trường và mình tin sẽ vẫn còn tăng trưởng tiếp

Skyward Finance (SKYWARD)

Skyward Finance là một bệ phóng có nguồn mở hoàn toàn không được phép cho phép các Dự án khởi chạy mã thông báo của họ mà không cần bất kỳ tính thanh khoản nào với cơ chế khám phá giá tốt nhất có khả năng chống lại các cuộc tấn công bằng bot và sybil. Sứ mệnh của Skyward Finance là cho phép phân phối mã thông báo công bằng và khám phá giá cho các dự án được xây dựng trên Giao thức NEAR. Mục tiêu của Skyward Finance là cung cấp các cơ chế để phát hiện giá ban đầu và phân phối mã thông báo thông qua các cuộc đấu giá dựa trên thời gian phát trực tuyến mà công chúng có thể tiếp cận theo cách phi tập trung, đồng thời chống lại các cuộc tấn công chạy trước, thao túng giá và đồng bộ hóa.

image

Hiện tại các bạn có thể tham gia đấu giá trên Skyward Finance và Ref Finance

Hệ AVAX

BenQi (QI)

BENQI là một giao thức thị trường thanh khoản phi tập trung không giám sát được xây dựng trên mạng hợp đồng thông minh Avalanche tốc độ cao. Giao thức cho phép người dùng cho vay, mượn hoặc kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Đây sẽ là một mảnh ghép cực kì quan trọng trong DeFi của hệ AVAX và mình nghĩ hoàn toàn có thể tăng mạnh trong tương lai. Chiếm 1/3 TVL trong hệ AVAX.

image

Giá hiện tại của QI đang ở mức 0.11$ đang /4 so với ATH

Avalaunch (XAVA)

Avalaunch là bệ phóng được hỗ trợ bởi nền tảng Avalanche, cho phép các dự án mới và sáng tạo chuẩn bị liền mạch để ra mắt với trọng tâm là phân phối công bằng và rộng rãi. Với các giá trị bắt nguồn sâu xa từ cộng đồng Avalanche ban đầu, chúng tôi có thể cung cấp các dự án cho người dùng tự tin, có thông tin, phù hợp với mục tiêu dài hạn của hệ sinh thái ứng dụng đang mở rộng nhanh chóng.

image

Giá hiện tại của XAVA đang là 3.5$ tiềm năng còn phát triển khi tiền đang đổ về hệ sinh thái này rất nhiều.

Pangolin (PNG)

Pangolin là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chạy trên Avalanche, sử dụng mô hình tạo thị trường tự động (AMM) tương tự như Uniswap, có mã thông báo quản trị gốc gọi là PNG được phân phối toàn bộ cộng đồng và có khả năng giao dịch tất cả các mã thông báo được phát hành trên Ethereum và Tuyết lở. Trong một thị trường đông đúc với nhiều đối thủ cạnh tranh, Pangolin cung cấp ba lợi ích cực kỳ quan trọng: giao dịch nhanh và rẻ, phát triển dựa vào cộng đồng và phân phối mã thông báo công bằng và cởi mở.

image

Giá hiện tại của PNG đang ở mức 1.75$

Ở đây mình chỉ nêu ra 3 coin mỗi hệ, còn rất nhiều những coin tiềm năng khác. Chúc các bạn may mắn