Tổng hợp các Coin sàn chất lượng

Exchange token hay gọi là các coin của sàn giao dịch cung cấp cho người nắm giữ chiết khấu về phí giao dịch và các lợi ích khác. … Tuy nhiên với sự phát triển của sàn, các exchange token cũng ghi nhận sự tăng phi mã và là một khoản đầu tư chất lượng như các altcoin khác.
Top 4 exchange token chất lượng.
1. Binance coin (BNB).
Binance Coin (BNB) là coin sàn lớn nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la. Trong giai đoạn tăng giá, hoạt động giao dịch tăng mạnh và Binance đã được hưởng lợi từ điều này. Dấu hiệu của một doanh nghiệp tốt là khi nó nhanh chóng thích ứng với bối cảnh thay đổi.
Khi cơn sốt tài chính phi tập trung DEFI xảy ra, Binance đã nhanh chóng nhảy vào cuộc và thêm hỗ trợ cho các dự án DeFi. Binance Smart Chain (BSC) đã nổi lên như một sự cạnh tranh cho mạng Ethereum đang phải đối mặt với các vấn đề về phí giao dịch cao.
BSC đã trở nên phổ biến và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng đã tăng hơn 10,5 tỷ đô la, theo dữ liệu từ Defistation. Hai dự án lớn nhất trên BSC là Venus (XVS) và PancakeSwap (CAKE), với 3,9 tỷ USD và 3,6 tỷ USD TVL.
Để thu hút thêm khách hàng và dự án, cộng đồng BSC đã giảm chi phí giao dịch xuống 10 Gwei từ 15 Gwei. Đợt tăng giá hiện tại đã thu hút một số lượng kỷ lục các nhà giao dịch mới tham gia vào không gian tiền điện tử.
Binance Coin đã có một hoạt động phi thường vào tháng 2, đưa nó lên vị trí thứ ba theo vốn hóa thị trường. Mã thông báo đã tăng từ 43,4331 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 284,08 đô la vào ngày hôm nay 19/2, tăng 554% trong vòng 19 ngày. Sự phục hồi theo chiều dọc đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) lên trên 93, điều này cho thấy mã thông báo đang bị mua quá mức.


2.Huobi Token (HT)
Huobi Token (HT) cũng đã được hưởng lợi trong đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 3,69 tỷ đô la.
Một số chiến lược do Huobi thực hiện có thể đã giúp nền tảng thu hút các nhà giao dịch. Trong giai đoạn tăng giá mạnh, các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy và vay tiền để giao dịch. Việc Huobi ra mắt các khoản vay tiền điện tử vào ngày 5 tháng 1 với chiết khấu lên tới 50% cho đến ngày 3 tháng 2 không thể đến vào thời điểm tốt hơn.
Ngoài ra, sự ra mắt của mạng chính Huobi Eco-Chain Heco vào ngày 21 tháng 12 có thể được coi là một tích cực trong dài hạn. Heco dường như đã nhanh chóng lấy lại động lực với tài sản cốt lõi TVL đạt 1,38 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 2.
Để mở rộng hơn nữa các dịch vụ của mình cho các nhà giao dịch, Heco gần đây đã liên kết với nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung Injective, nền tảng có thể tăng cường áp dụng các sản phẩm phái sinh xuyên chuỗi, cho phép các nhà giao dịch kết nối tài sản giữa hai đơn vị. Ngoài ra, phòng thí nghiệm Huobi DeFi đã liên kết với Kava Labs để mở rộng sang thị trường DeFi và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hệ sinh thái Kava.
HT đã tăng từ 6,4808 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 19,4555 đô la hôm nay, mức tăng 200% trong vòng ba tuần. Động thái tăng mạnh này đã đẩy RSI lên trên 88, điều này cho thấy mã thông báo bị mua quá mức trong thời gian tới.

3.FTX token
Sau khi ra đời giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác vào tháng 4 năm 2019, FTX Token (FTT) bắt đầu đổi mới vào năm 2020 và điều đó đã giúp nó thu hút một lượng khách hàng khổng lồ.
FTX đã tập trung vào việc bổ sung một số sản phẩm có lợi cho các nhà giao dịch ngắn hạn. Vào đầu năm 2020, các tùy chọn Bitcoin nhị phân hàng ngày và hàng tuần đã được tung ra và sau đó là sự ra đời của các mã thông báo đòn bẩy như Bitcoin dài 3x và Litecoin ngắn 3x.
Sàn giao dịch tiếp tục mở rộng cung cấp bằng cách bắt đầu giao dịch cổ phiếu được mã hóa, nơi nó cho phép các nhà giao dịch mua ít hơn một cổ phiếu, điều này rất hữu ích cho các nhà giao dịch nhỏ muốn mua cổ phiếu giá cao. Tuy nhiên, dịch vụ này hiện không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ.
Các sản phẩm sáng tạo của nó như hợp đồng tương lai trước IPO, các sản phẩm chuyên đề và thị trường dự đoán thu hút một lượng lớn khách hàng không thuộc các sàn giao dịch khác. FTX nhanh chóng giới thiệu sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của nhà kinh doanh. Một ví dụ gần đây về điều đó là sự ra mắt của Chỉ số Cược Phố Wall sẽ chứa những cổ phiếu được thảo luận nhiều nhất trong nhóm r / Wallstreetbets Reddit cực kỳ phổ biến.
FTX’s Project Serum, hệ sinh thái và trao đổi phi tập trung, là một nỗ lực nhằm thu hút đám đông DeFi và nó có thể gia tăng giá trị về lâu dài nếu tiếp tục đổi mới.
FTT đang trong một đợt tăng giá mạnh mẽ vài tuần qua. Nó đã tăng từ 10,815 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 30,077 đô la hôm nay, 178% trong 19 ngày. Cú tăng giá đã đẩy RSI sâu vào vùng quá mua.

4.OKEx token
OKEx (OKB) đã gặp khó khăn khi thị trường tăng giá bắt đầu vào năm ngoái. Có tin đồn cho rằng CEO của nó đang bị điều tra hình sự và sàn giao dịch đã ngừng rút tiền từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm ngoái. Đương nhiên, một số nhà đầu tư đã bỏ trốn khỏi sàn giao dịch thể hiện qua việc rút tiền được tiếp tục.
Tuy nhiên, OKEx đã thực hiện một số bước nhất định để thu hút lại khách hàng. Nó bắt đầu cho thanh toán theo thời gian thực cho tất cả các perpetual swaps, futures-hợp đồng tương lai và quyền chọn nhị phân theo từng giai đoạn từ cuối tháng 12 năm ngoái.
Sàn giao dịch đã khởi chạy OKExChain vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, mang đến cơ hội cho những người tham gia sớm khoảng 10 triệu OKT làm phần thưởng. Vào ngày 22 tháng 1, hai ứng dụng phi tập trung OKEx Swap và OKEx Farm đã được khởi chạy trên OKExChain, cho phép người dùng khai thác mã thông báo OKT của họ.
OKEx gần đây đã công bố kế hoạch tích hợp với Mạng Lightning của Bitcoin “trong quý tới” để thử nghiệm các giao dịch Bitcoin nhanh hơn và rẻ hơn. Sàn giao dịch cũng thông báo hỗ trợ định dạng địa chỉ đơn giản từ Tên miền không thể ngăn cản. OKEx đang cố gắng trở lại và chỉ có thời gian mới biết được liệu họ có thành công trong việc chuộc lỗi hay không.
OKB đã tăng từ 5,652 vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 12,555 vào hôm nay, tăng 122% trong vòng chưa đầy ba tuần. Mã thông báo hiện đang trong xu hướng tăng mạnh nhưng đang gần đạt được mục tiêu là 12,839 đô la.

Nguồn: https://cointelegraph.com/

2 Likes