Tại sao Cardano tăng trong khi các coin khác giảm?

Cardano (ADA) nay đã nằm trong top 3 coin có vốn hóa thị trường lớn nhất lần đầu tiên trong lịch sử. Mặc cho việc thị trường crypto trong tuần qua luôn có tín hiệu giảm, ADA đã tăng hơn 20% trong tuần qua.

Phân tích biểu đồ giá của ADA

Sau cú bull không thành công ở mức giá 1.2$ vào ngày 25/2, và bị tụt xuống 0.98$. Tuy nhiên, gió đã đổi chiều, các nhà đầu tư đã thành công đẩy mức giá lên trên 1.2$ và đạt mức hiện tại cao nhất là 1.28$.
Nếu lần bull này tiếp tục thất bại mình nghĩ mức giá của nó sẽ rơi xuống khoảng 0.92$ và duy trì ở khoảng đó.

Vậy tại sao giá ADA lại tăng?

Khác với Dogecoin, khi mức giá tăng lên nhờ sự giúp đỡ của Elon Must với dòng tweet, Cardano là tài sản điện tử nằm trong top 20 coin tốt nhất trong năm nay và là cửa ngõ chính cho các street US investors

_Sau hard fork “Mary”, Cardano sẽ trở thành một “nền tảng hợp đồng thông minh đa tài sản, phi tập trung”, Tim Harrison của IOHK, nhóm phát triển chính đằng sau Cardano, viết. Smart contract, DeFi, and non-fungible tokens (NFTs) đều có ở trong Cardano network.
_FD7 - một công ty đầu tư ở Dubai đã công bố bán 750 million USD ở bitcoin để mua ADA và DOT.
Gerald Votta, giám đốc truyền thông tại công ty nghiên cứu đầu tư Quantum Economics: “Vì Cardano đã giao dịch gần bằng một đô la và nền tảng này có rất nhiều sự phát triển được cân nhắc kỹ lưỡng, đây có thể là cách chơi thông minh nhất [FD7] có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn . ”

Lời kết

ADA, tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano, đã tăng 20% trong tuần qua, 269% trong tháng trước và 2,633% kể từ năm ngoái. Với tất cả động lực đi lên đó, nó đã được quản lý để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường. Theo mình đây cũng là một coin rất tiềm năng để các bạn có thể đầu tư.

2 Likes

Mình lỡ chuyến đò này rồi, có nên nhảy vào không hay đứng ngoài nhỉ :thinking:

Mình nghĩ sẽ là khá mạo hiểm nếu đầu tư vào coin này lúc này, nó lại vừa phá đỉnh và lên 1.46$. Ngược lại nếu giữ được ở mức giá này trong khoảng 24 giờ tới nó rất có thể sẽ tiếp tục tăng. Đặc biệt theo nhiều nguồn tin thì các nhà đầu tư ở Dubai đang rất quan tâm đến ADA

1 Like