Solareum - Những câu hỏi thường gặp

1. Tại sao mình không thể gởi tin nhắn ở nhóm telegram Solareum Wallet
Hiện tại vì lượt truy cập vào nhóm quá đông. Chúng tôi xin thừa nhận rằng mình đã không có sự chuẩn bị tốt cho lượng truy cập lớn đến vậy. Nên tạm thời chúng tôi sẽ tắt tính năng gởi tin nhắn trong nhóm, để dự án có thể thông tin tốt hơn đến với các bạn. Tính năng nhắn tin sẽ được xem xét mở lại sớm nhất có thể.

2. Tại sao dừng Airdrop?
Hôm qua bên mình chứng kiến lượt truy cập nhiều chưa từng có, khiến hệ thống hoàn toàn bị tê liệt. Bên mình vẫn đang điều tra xem thử nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Để tránh XSB được chuyển đến tay những người không mong muốn. Bên mình tạm thời dừng airdrop lại.
Đây cũng là thời gian để team có thể khắc phục những vấn đề hiện tại của app, cũng như chương trình airdrop, để giúp bạn sử dụng app dễ dàng hơn trong tương lai.

3. Khi nào airdrop sẽ mở lại?
Dự kiến là vào 20:00 Oct 08, 2021 VNT. Tải app và chờ tới cuối tuần để tham gia airdrop nhé. Vì sự an toàn của XSB và tương lai của XSB.

4. Tôi gặp lỗi khi sử dụng ứng dụng?
Hiện tại Solareum Wallet đang gặp vấn đề với IOS 15. Nên bạn nào đang dùng ios 15 hãy đợi bọn mình một vài ngày, bên mình sẽ fix sớm.

5. Tôi không nhận được airdrop sau khi tham gia
Có thể trong lúc bạn thực hiện airdrop, server quá tải, dẫn tới airdrop không được gởi đến tài khoản của bạn. Bạn cứ thử làm lại airdrop nha. Lần tiếp theo sẽ không mất phí khởi tạo tài khoản.

6. Tôi gặp lỗi khi tham gia airdrop thì phải làm thế nào?
Bạn hãy giúp chúng tôi hoàn thành form này - Google Forms: Sign-in, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Việc post trên telegram sẽ không giúp mọi chuyện được giải quyết nhanh hơn.
Vui lòng điền form này: Google Forms: Sign-in

7. White paper ở đâu?

8. Tổng cung của XSB?
975.000.000

9. Khi nào list XSB?
Hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể, nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch bên mình sẽ list on serum dex trong tháng 12.

10. Định giá - chiến lược?

11. Nếu tôi chưa nhận được token bây giờ, thì tôi có thể nhận được vào thứ 6 tuần tới không?
Tất nhiên là được, khi nào airdrop mở lại bạn sẽ tiếp tục nhận được airdrop.

12. Phí khởi tạo tài khoản là gì?
Mạng lưới Solana sẽ thu phí khi khởi tạo tài khoản (e.g XSB), tầm khoảng 0.0021SOL. Phí này sẽ được gởi cho các thợ đào, và Solareum Wallet hoàn toàn không có bất kỳ lợi nhuận nào từ khoản này. Nếu bạn đã khởi tạo tài khoản XSB thành công, nhưng chưa nhận được airdrop. Hãy cứ bình tĩnh, và làm lại airdrop một lần nữa. Lần này bạn sẽ không bị trừ thêm bất kỳ khoản phí nào.

13. Tại sao tôi không nhận được phí giới thiệu?
Dựa trên quan sát từ hệ thống thì có một phần nhỏ những người làm airdrop nhập sai địa chỉ của người giới thiệu, với việc thêm các ký tự đặc biệt ở đầu hoặc cuối địa chỉ người giới thiệu. Ví dụ, địa chỉ người giới thiệu là 7JbGFAEiu9TaspgRzRcPaaVUhxvBtvBcFkbi5T63Z8X2. Trong khi người làm airdrop lại nhập là \n7JbGFAEiu9TaspgRzRcPaaVUhxvBtvBcFkbi5T63Z8X2\n\n. Hệ thống sẽ không thể gởi airdrop tới người giới thiệu trong trường hợp này. Các bạn nên kiểm tra kỹ lại thông tin với nhau trước khi làm airdrop nhé.

14. Tôi đã bị trừ tiền, nhưng chưa nhận được XSB, giờ tôi phải làm sao?
Phí 0.0021 SOL, là phí được dùng để tạo tài khoản XSB, phí này chỉ phải trả 1 lần. Phí này sẽ được trả cho các server vận hành Solana, Solareum hoàn toàn không được hưởng bất kỳ % nào từ khoàn này. Bạn cứ yên tâm chờ đến đợt airdrop sắp tới và làm lại airdrop một lần nữa nha.

15. Solareum sẽ Airdrop cho tới bao giờ
Solareum sẽ airdrop 50% tổng cung của XSB. Dự kiến sẽ kéo dài khoản 2 năm, nên các bạn cứ an tâm là ai cũng sẽ có phần thưởng của mình nha. Solareum có rất nhiều công cụ và phương thức để hạn chế việc cheat. Nên các bạn có thể an tâm là XSB sẽ không được gởi vào những người không xứng đáng nha.
Cách dễ dàng nhất để sở hữu XSB là giới thiệu Solareum Wallet đến bạn bè và người thân. Càng nhiều người tải và kích hoat Airdrop bạn sẽ nhận được càng nhiều XSB.

16. Tôi không khôi phục được ví của mình, giờ tôi phải làm sao?
Có một số bạn không thể khôi phục được Ví Solareum. Chúng tôi khuyến khích các bạn vẫn nên giữ seed phrases. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra nguyên nhân, khắc phục và thông báo đến với các bạn sớm.

17. Hiện tại XSB có đang bán trên thị trường?
Không, nếu có thì đó cũng là hoạt động giữa các các nhân với nhau. Không có sự tham gia của Solareum. Hãy cẩn trọng!

18. Solareum là cá nhân hay doanh nghiệp?
Solareum là một công ty phát triển phần mềm được thành lập ở VN. Tất cả mọi hoạt động của Solareum đều dưới sự quản lý và giám sát của nhà nước. Apple rất chặt chẽ trong việc phát hành ứng dụng Crypto lên Appstore, cá nhân sẽ không được phép phát hành ứng dụng liên quan tới crypto lên Appstore.

19. Tại sao Solareum lại airdrop 50% tổng cung
Vì vui. Chúng tôi muốn đem đến các bạn một cái gì đó vui vẻ và có ích. Việc phổ biến crypto đến với cộng đồng là một trong những sứ mạng của team. Nếu bạn đang đọc được bài viết này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được XSB sớm thôi.

20. Làm thế nào để sử dụng Solareum Wallet một cách an toàn?