Solareum là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Solareum của hệ sinh thái Solana

Solana là một trong những dự án blockchain đáng chú ý nhất trong năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại năm 2021 với sự tăng trưởng chóng mặt của Solana. Đây được xem là nền tảng Blockchain với giải pháp mở rộng cực kỳ thành công cho đến thời điểm hiện tại. Tốc độ tăng trưởng và phát triển Solana có thể cạnh tranh với Binance Smart Chain về hệ sinh thái trong thời gian tới. Tuy ra đời không lâu nhưng số lượng dự án chạy trên blockchain của Solana tăng lên chóng mặt đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của Solana.

Solareum là gì?

Solareum nếu nói một cách đơn giản thì nó là một loại ví trữ coin hoặc các tài sản ảo của hệ sinh thái Solana, nghĩa là nó tổng hợp liên kết được nhiều đồng coin trong hệ sinh thái này, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, USDT, SLIM…Đây cũng là một trong những ứng dụng duy nhất của hệ sinh thái Solana mà bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay trên chiếc trên điện thoại của mình.

Hiện tại Solareum vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện. Với sự phát triển như vũ bão của Solana thì Solareum sẽ sớm trở thành một phần không thể thiếu để quản lý tài sản sử dụng hệ sinh thái Solana một cách đơn giản và dễ dàng ngay trên điện thoại.

Tải app Solareum ở đâu?

Đánh giá ví Solareum

Ưu điểm:

  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng đặc biệt hỗ trợ tiếng Việt
  • Tương thích với mọi loại điện thoại
  • Hỗ trợ nhiều loại coin thông dụng
  • Dễ dàng quản lý tài sản trong hệ sinh thái Solana
  • Tốc độ truy cập nhanh, nhẹ sử dụng mượt

Nhược điểm:

  • Vì là một ứng dụng vẫn đang trong thời gian phát triển nên không tránh được còn nhiều lỗi nhỏ
  • Còn thiếu một số tính năng

Nói tóm lại Solareum là một trong những ứng dụng khá tốt ở thời điểm hiện tại cho những bạn nào yêu thích hệ sinh thái của Solana và muốn quản lý ngay trên chiếc điện thoại của mình. Tuy vẫn còn một vài lỗi nhỏ nhưng mình tin rằng chúng sẽ được fix trong các phiên bản sắp tới cũng như sẽ cập nhật thêm nhiều các tính năng khác để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn.

1 Like