Robinhood giới thiệu tính năng nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động của tiền điện tử

Ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood được cho là đang khám phá một cách để người dùng được bảo vệ tốt hơn khỏi sự biến động về giá tiền điện tử.

image

Theo báo cáo hôm thứ Ba của Bloomberg, ứng dụng giao dịch đang làm việc trên một tính năng được gọi là “bảo vệ biến động giá”, sẽ sửa đổi một số đơn đặt hàng tiền điện tử nhất định tùy thuộc vào sự biến động của giá. Một thông báo trong mã của tính năng cho biết Robinhood "đôi khi có thể bỏ qua các lệnh định kỳ của bạn hoặc mua ít hơn số tiền bạn đã chọn "để bảo vệ giao dịch khỏi biến động giá, nhưng sẽ thông báo cho người dùng trước khi thực hiện hành động đó và không bao giờ mua nhiều hơn số lượng đã chọn.

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev cho biết. “Chúng tôi muốn giới thiệu các tính năng mới một cách an toàn và có rất nhiều các mặt hàng chúng tôi phải có ngay từ đầu."

Các báo cáo về tính năng được đề xuất được đưa ra sau khi Robinhood tạm dừng một thời gian ngắn tiền nạp vào để mua tiền điện tử vào tháng 1. Với sự gia tăng hơn 900% của Dogecoin (DOGE) khi đạt mức ATH vào tháng 5 tại 0,68$, công ty Robinhood đã thông báo 34% doanh thu của mình ở Q1/2021 là từ phí giao dịch của đồng meme coin này.

Theo ứng dụng giao dịch, 17% tổng doanh thu của nó trong cùng kỳ đến từ doanh thu dựa trên giao dịch kiếm được từ tất cả các giao dịch tiền điện tử, với hơn 9,5 triệu khách hàng giao dịch khoảng 88 tỷ đô la.

Nguồn: cointelegraph

1 Like