Review coin: Umbrella Network (UMB)

Umbrella Network là dự án Oracle ở layer2 cung cấp các phép toán có thể mở rộng cho nguồn cấp dữ liệu giá của toàn bộ thị trường Crypto bao gồm phần giữa và phần “ngách” của thị trường Crypto. Umbrella Network hỗ trợ dữ liệu định giá của hàng nghìn loại coin, cổ phiếu, bất động sản, dữ liệu biến động, v.v.

Họ mang dữ liệu lớn đến thế giới của blockchain. Với các giải pháp dữ liệu của họ, bạn có thể kết nối các ứng dụng blockchain của mình với tất cả dữ liệu mà nó cần một cách an toàn và tiết kiệm chi phí.

image

Đặc điểm nổi bật của Umbrella Network

  • Nhanh chóng: Mạng Layer-2 của Umbrella đảm bảo rằng Umbrella Network có thể mở rộng quy mô nhanh hơn rất nhiều so với các dự án Oracle khác.
  • Xác thực chính xác: Umbrella có một hệ thống đồng thuận nơi mà người xác thực sẽ kiểm tra tính xác thực của dữ liệu và phần thưởng để đảm bảo rằng người xác thực đang kiểm tra dữ liệu là chính xác.
  • Đáng tin cậy: Umbrella đảm bảo rằng dữ liệu là chính xác.
  • Giá cả phải chăng: Mạng Layer 2 đảm bảo rằng dữ liệu ít nhất bằng 1/5 chi phí của Layer

Thị trường đang chú ý đến các dự án Game, và các giải pháp oracle chưa được để mắt nhiều. Tuy nhiên, các dự án tiềm năng như UMB vẫn phát triển để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Gần đây, Umbrella đã cập nhật lại roadmap của mình để đẩy nhanh tiến độ:

Tháng 9: Mainnet trên Ethereum
Tháng 10: Mainnet trên Polygon
Tháng 11: Mainnet trên Solana, Tích hợp PancakeSwap và Uniswap
Q1, 2022: Mainnet trên Cardano
Q2, 2022: Mainnet trên Avalanche, Moonbeam và Plasm

Giá hiện tại của UMB đang ở mức 0.24$

Vốn hóa thị trường còn rất nhỏ mới chỉ hơn 4m$ và cơ hội phát triển rất tốt. Giá hiện tại cũng khá đẹp để entry. Chúc các bạn may mắn