Review coin: Naos Finance (NAOS)

NAOS Finance tạo điều kiện cho người cho vay DeFi và người vay SME cho phép cả hai bên tương tác theo cách không cần sự cho phép trên blockchain. Cho phép khởi tạo và cấp vốn cho các khoản vay mà không cần các trung gian truyền thống.

NAOS Finance cung cấp cho người cho vay các dòng thu nhập định kỳ và ổn định đồng thời kết nối thế giới trên chuỗi với các cơ hội ngoài chuỗi lớn hơn nhiều.

Mục tiêu của họ là tự động hóa hoàn toàn việc mã hóa tài sản trong thế giới thực và cung cấp chúng như một phần của quy trình cho vay đầu cuối thông qua NAOS Finance.

image

Điểm nổi bật của Naos Finance

  • Điểm nổi bật nhất của NAOS Finance chính là cơ chế mã hóa các tài sản thực và đưa chúng lên thị trường DeFi Lending để sử dụng như tài sản thế chấp.

  • NAOS Finance đã liên kết với hơn 2,000 doanh nghiệp SME để đưa tài sản có giá trị hơn 250 triệu đô lên nền tảng

  • NAOS Finance cũng đã hợp tác với PandaCredit để định giá và và đối chứng giá trị tài sản ở thế giới thực.

image

  • Bên cạnh đó thì danh sách các nhà đầu tư vô cùng xịn sò - coinbase ventures, houbi ventures, OKEx blockdream ventures, MXC, spartan, …

Giá hiện tại của NAOS đang là 1,34$

Theo mình thì tầm giá này đã khá ổn để entry và tiềm năng rất lớn khi cap chỉ mới 11m $. Còn nếu các bạn muốn an toàn hơn thì có thể entry ở mức giá 1,2$. Chúc các bạn may mắn

2 Likes