Review coin: Hedera Hashgraph (HBAR)

Được quảng cáo là “lớp tin cậy của internet”, Hedera Hashgraph là một mạng công cộng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo ra các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ DApps

Nó được thiết kế để trở thành một hệ thống công bằng hơn, hiệu quả hơn, loại bỏ một số hạn chế mà các nền tảng dựa trên blockchain cũ gặp phải — chẳng hạn như hiệu suất chậm và không ổn định.

Đầu tiên và quan trọng nhất, HBAR là nguồn cung cấp năng lượng cho các dịch vụ của Hedera, chẳng hạn như hợp đồng thông minh, lưu trữ tệp và các giao dịch thông thường. Thứ hai, nó được sử dụng để giúp bảo mật mạng, vì người dùng HBAR có thể đặt cọc để hỗ trợ duy trì tính toàn vẹn của nền tảng.

image

Điểm nổi bật của Hedera Hashgraph

  • Sharding : Sau khi Mainnet và có đủ số nodes cần thiết, Hedera sẽ chạy chế độ Multiple Shards. Lúc này, sự đồng thuận được tiến hành song song luôn, giúp nâng cao về mặt hiệu năng của các nodes.

  • Staking: Các Token Holders có thể stake để trở thành Nodes để trực tiêp xử lý giao dịch. Nếu họ không muốn làm Node thì vẫn có thể uỷ quyền HBAR Token của mình cho những người làm Nodes. Cả 2 cách này đều giúp họ kiếm được HBAR Token.

  • Mainnet: hiện tại dự án chưa chính thức Mainnet. Theo thông báo của Hedera trên trang chủ của họ thì dự án đang thực hiện test net phase 2. Hiện tại token của dự án cũng chưa được đưa vào lưu thông.

  • Products: Hedera SDK là bộ Framework chuẩn dành cho các lập trình viên muốn xây dựng các dApps trên Blockchain của Hedera.

  • Mới đây thì HBAR đã chi ra 20% tổng cung để phát triển hệ sinh thái - tính tới thời điểm hiện tại thì giá khoảng hơn 4 tỷ $.

  • Dàn backer xịn sò với rất nhiều công ty lớn trên thế giới

image

Giá hiện tại của HBAR đang ở mức 0.36$

Bạn nào muốn bắt luôn cũng được còn nếu an toàn thì nên đợi BTC đi hết nhịp chỉnh rồi hãy mua. Chúc các bạn may mắn

4 Likes

underrated project <3

1 Like