Review coin: BitTorrent (BTT)

Dành cho những bạn chưa biết thì BitTorrent là IEO đầu tiên trên Binance Lauchpad. BitTorrent tạo ra giao thức cho phép những người tạo nội dung trên hệ sinh thái của nó và kết nối với những người xem thông qua cơ chế Tokenomics, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của TRON.

Theo Coin98, BitTorrent (BTT) là bộ giao thức cung cấp cơ sở hạ tầng cho ứng dụng bên thứ 3 khai thác tài nguyên sẵn có của BitTorrent và cho phép user đóng góp vào hệ sinh thái.

Bằng cách dùng nền kinh tế token (Tokenomics), BitTorrent tạo ra động lực để nhiều thành phần tham gia đóng góp vào hệ sinh thái của họ.

image

Những đặc điểm nổi bật

  • Đầu tiên chúng ta hãy nhớ rằng BitTorrent không phải là ứng dụng Blockchain ngay từ đầu. Mà trước đó nó đã là ứng dụng thu hút hơn 100 triệu người sử dụng.

  • Khi áp dụng Blockchain vào BitTorrent, nó không còn là ứng dụng đơn thuần nữa mà là cả 1 hệ sinh thái vận động trong nền kinh tế Token.

  • BitTorrent Ecosystem gồm có: BTT Token, BitTorrent Speed, BTT Operations.

  • Nền tảng được xây dựng trên Decentralized Web cho phép các nhà phát triển app có thể thưởng trực tiếp cho các khách hàng của họ, khi các khách hàng này chia sẻ các tài nguyên của họ trong hệ thống.

Hiện tại giá của BTT đang ở mức 0,0039$

Lời kết

Theo mình thì đây cũng là một lựa chọn an toàn cho những bạn muốn đầu tư lâu dài, BTT được sinh ra dường như để phục vụ cho sự đổi mới về web vậy. Cap hiện tại đã rất cao ~2 tỷ $ nhưng cap pha loãng hoàn toàn tới ~ 4 tỷ $ nha. Chúc các bạn may mắn!

1 Like