Review coin: Algorand (ALGO)

Algorand là là mạng lưới Blockchain Permissionless - nơi cho phép tất cả mọi người có thể tham gia đóng góp và nhận được quyền lợi từ mạng lưới.

Mục tiêu của team dev là dùng Mode đồng thuận Permissionless và PPOS để tạo ra sự minh bạch, an toàn và tốc độ cao. Đảm bảo cho mạng lưới thực sự ở trạng thái phi tập trung.

Tầm nhìn của dự án là sử dụng sức mạnh của Blockchain trong Algorand để tạo ra nền kinh tế phi tập trung, không khoảng cách, không biên giới.

image

Những điểm nổi bật của Algorand

  • Pure Proof-of-Stake: Cơ chế đồng thuận PPOS được xây dựng từ giao thức đồng thuận Byzantine.Theo đó, sức ảnh hưởng của người dùng đối với việc tạo khối mới sẽ phụ thuộc vào lượng ALGO Token mà họ stake.
  • Blockchain của Algorand không thể Fork.
  • Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện giao thức đồng thuận bên trong Algorand.Việc chọn lựa là ngẫu nhiên, bí mật và liên tục. Công việc này không nằm trong tay của bất kỳ cá nhân hay tổ chức cụ thể được chỉ định từ trước.
  • Hơn 500 tổ chức trên toàn thế giới trong hệ sinh thái bao gồm: KỸ THUẬT, CƠ SỞ HẠ TẦNG TÀI CHÍNH, CÁC ỨNG DỤNG, ĐỐI TÁC ĐẠI HỌC, CÁC BÊN LIÊN QUAN CHỦ CHỐT.
  • Có mặt trên hầu hết các sàn giao dịch lớn

Giá hiện tại của ALGO đang ở mức 0,95$

Đây là 1 coin khá an toàn để đầu tư lâu dài với vốn hóa hơn 3 tỷ $. Mức giá hiện tại cũng khá phù hợp để vào, tuy nhiên vùng giá đẹp nhất sẽ là khoảng 0,72$ đến 0,81$. Chúc các bạn may mắn.