Phạm vi hội nghị Breakpoint Solana: Giao thức Hubble Tỏa sáng

Hội nghị Breakpoint của Solana đã thành công tốt đẹp! Gần như tất cả mọi người từ hệ sinh thái Solana đã bay đến Lisbon trong bốn ngày để nói chuyện, hội thảo và kết nối.

Do gần hai năm bị cô lập và bị cấm đi lại, Breakpoint là lần đầu tiên nhiều người trong cộng đồng Solana có thể gặp mặt trực tiếp. Theo đó, bầu không khí tại hội nghị như điện khi Solana chui ra khỏi vỏ dưới ánh mặt trời của Bồ Đào Nha.

Solana hiện là blockchain nhanh nhất trên thế giới và mã thông báo của nó bắt đầu phát hiện ra mức cao nhất mọi thời đại khi hội nghị bắt đầu. Theo đó, có thể cảm nhận được sự phấn khích trong không khí tại hội nghị quốc tế đầu tiên của Solana khi các trưởng dự án và các nhà lãnh đạo tư tưởng chia sẻ ý tưởng và kết nối mạng cả đêm lẫn ngày.

Hội nghị Breakpoint của Solana đã đưa ra Chương trình nghị sự liên tục
Một số điểm nổi bật của sự kiện bao gồm cập nhật quan trọng từ Người đồng sáng lập Solana Anatoly Yakavenko và Raj Gokal về sự phát triển vượt bậc của mạng lưới và bài nói chuyện từ Alexis Ohanian, Người đồng sáng lập Reddit, người đã cam kết 100 triệu đô la để phát triển mạng xã hội trên Solana.

Đã có những cuộc thảo luận về tương lai của DeFi, NFTs và cách Solana có thể thay đổi bối cảnh trò chơi blockchain và mạng xã hội với thông lượng lớn và chi phí thấp cho mỗi giao dịch. Những người đàn ông cường điệu đã thu hút đám đông và mô tả metaverse trên Solana là một cái gì đó không giống bất kỳ thứ gì khác.

Breakpoint nhấn mạnh rằng Solana đang làm một điều gì đó đặc biệt để thúc đẩy trạng thái hiện tại của cộng đồng blockchain. Gần như mọi bài thuyết trình đều có dữ liệu đáng kinh ngạc để chia sẻ về dự án của họ và viễn cảnh tương lai của Solana.

Anatoly Yakovenko, Đồng sáng lập Solana, đã chia sẻ một số thống kê đáng kinh ngạc về Solana với hội trường chính của hội nghị. Yakovenko nói, “Về mặt tương đối tính, Solana chậm hơn khoảng bốn lần so với lẽ ra. Tốc độ ánh sáng nửa vòng trái đất là khoảng 110 mili giây. Để đến được đó sẽ phải mất rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt, nhưng về lý thuyết, đó có thể là giới hạn lý thuyết cho tốc độ phát triển của mạng ”.

Giao thức Hubble tỏa sáng tại Hội thảo dành cho các nhà phát triển Breakpoint
Người đứng đầu dự án và nhà phát triển chính của Hubble Protocol , Marius Ciubotariu, là một trong những người thuyết trình dẫn đầu một hội thảo vào ngày đầu tiên của hội nghị. Hội thảo của Marius là một trong những bài thuyết trình kỹ thuật đầu tiên được đưa ra tại hội nghị Solana quốc tế.

Marius đã nói về một số thách thức mà anh ấy phải đối mặt khi lần đầu tiên bắt đầu xây dựng trên Solana. Sau đó, anh ấy chia sẻ với khán giả cách anh ấy vượt qua những thách thức này và tìm ra giải pháp để xây dựng một giao thức có thể thu hút hàng triệu người dùng.

Nhà phát triển chính của Hubble đã giao hội thảo của mình đến một ngôi nhà chật chội tại địa điểm hội nghị SUD Lisbon. Căn phòng có đầy đủ các nhà phát triển, những người đều phải đối mặt với cùng một vấn đề lớn với việc mã hóa các hợp đồng thông minh trong Rust on Solana.

Rust là một công ty tương đối mới tham gia vào bối cảnh hợp đồng thông minh DeFi. Việc triển khai các hợp đồng thông minh Rust trên Solana, một blockchain nhanh chóng mặt (65.000 TPS) tương đối mới, trình bày một số nhà phát triển đường cong học tập khác phải giải quyết trong giai đoạn đầu của mạng.

Marius đã tổ chức một hội thảo sâu sắc, nổi bật với cuộc thảo luận cởi mở và thẳng thắn về các cách giải quyết và giải pháp cho việc viết mã trên Solana. Một số người rời hội trường đủ ấn tượng để chia sẻ hội thảo của Marius trên mạng xã hội. Ví dụ: Cryptonary đã đánh giá cao Marius cho những nỗ lực của anh ấy khi nó tweet , “Bài nói tuyệt vời từ @HubbleMarkets về việc phát triển trên @solana ,” bình luận về một video tải lên về phần cuối của hội thảo.

Thật không may, luồng trực tiếp của hội nghị đã cắt đứt nửa đầu của hội thảo “Duy trì trạng thái toàn cầu ở Solana” của Marius. Tuy nhiên, Solana đã cung cấp toàn bộ bài thuyết trình của Marius tại đây trên Youtube và phần còn lại của các sự kiện được ghi lại tại Breakpoint.

Xây dựng Momentum After Breakpoint cho Solana và Hubble
Tin tức quan trọng tại hội nghị là Solana lọt vào Top 5 tiền điện tử khi cộng đồng của nó bắt đầu đổ xô vào Lisbon để bắt đầu kinh doanh vào ban ngày và vui chơi vào ban đêm. Hội nghị lớn khác tiết lộ các số liệu thống kê cho thấy Solana đang hoạt động tốt hơn so với các blockchain trung bình.

Các bài thuyết trình tiết lộ rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các hợp đồng DeFi trên Solana lên đến 15 tỷ đô la và thị trường NFT của mạng đã hoàn toàn đi theo đường parabol trong tháng 9 và tháng 10 dẫn đến hội nghị. Số lượng nhà phát triển Solana đã tăng lên 1.750 người khi hội nghị bắt đầu và Người đồng sáng lập Gokal đã thông báo rằng kế hoạch của Solana là tăng con số đó lên một triệu người với mục tiêu phục vụ một tỷ người.

Giao thức Hubble đã tăng cường mạng lưới bạn bè của mình trong khi Breakpoint đang hoạt động mạnh mẽ. Marius đã bắt tay và trao đổi thông tin với rất nhiều người từ các dự án cho rằng Hubble có thứ gì đó để cung cấp cho thế giới và muốn hợp tác cùng nhau, vì vậy hãy mong đợi các thông báo hợp tác khi Hubble chuẩn bị ra mắt.

My SXB address :

3oiZiRHi5uCWZEkkqtN3pwJWi4WwzBsq1yxBuhYwVqmT

sent 200