Những coin tiềm năng hệ SOL

Star Altas

Star Atlas là game trực tuyến với bối cảnh thiên hà dựa trên cốt chuyện xây dựng vào năm 2060, trong đó các bạn sẽ đặt mình vào một trong ba phe ((1) Lãnh thổ MUD do loài người cai quản, (2) Khu vực ONI với tư cách là một tổ hợp các chủng tộc ngoài hành tinh, và (3) Khu vực Ustur được điều khiển bởi những người máy có tri giác) và tranh giành tài nguyên, chiếm lĩnh lãnh thổ cũng như thống trị cả game.

image

Mình đã có bài viết chi tiết về Star Atlas các bạn xem tại đây nhé.

Cyclos

Cyclos là một AMM phi tập trung thuộc hệ sinh thái Solana, giúp người dùng giao dịch tài sản một cách nhanh chóng cùng với phí giao dịch rẻ. Ở cấp độ cơ bản, Cyclos có thể được hiểu là một dự án xây dựng bên trên Serum, mang lại trải nghiệm AMM quen thuộc cho người dùng DeFi trên Solana.

image

Các bạn đọc thêm ở đây nhé.

Defi land

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã trở thành một xu hướng và được đón nhận mạnh mẽ bởi người dùng, không chỉ nằm ở yield, mà còn giúp họ dễ dàng làm các tác vụ tài chính như vay, cho vay, gửi tiết kiệm,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên đối với nhiều người thì Defi vẫn là lĩnh vực khá khô khan. Vậy nếu chúng ta đổi cách tiếp cận qua một trò chơi thì sao? Hôm nay chúng ta sẽ nói về DeFi Land - Game hóa tài chính phi tập trung.

image

Chi tiết các bạn đọc thêm tại đây nhé

Only1 (LIKE)

Only1 là phương tiện truyền thông xã hội do NFT hỗ trợ đầu tiên được xây dựng trên Solana - blockchain có khả năng mở rộng cao nhất cho đến nay. Người dùng mạng xã hội muốn cảm thấy được kết nối nhiều hơn với những người sáng tạo trên nền tảng.

image

Sự đổi mới của họ thông qua NFT nhằm mục đích cắt giảm nhu cầu về những người trung gian này và chúng tôi thực hiện điều này thông qua hai cơ chế mới.

Thứ nhất, Creator Genesis-NFT (và Creator Staking) - mỗi người sáng tạo tham gia sẽ được tạo ra một Genesis-nft mà họ có thể liên kết các đặc quyền. Người dùng trên nền tảng có thể đặt cược mã thông báo $ LIKE cho từng người sáng tạo có APY điều chỉnh theo mức độ tương tác của người sáng tạo với cơ sở người hâm mộ. Chủ sở hữu của Genesis NFT và người sáng tạo đều sẽ nhận được một phần nhỏ phần thưởng của nhóm đặt cược!

Thứ hai, Content-NFT farming, người sáng tạo có thể đăng nội dung độc quyền dưới dạng NFT để bán trên thị trường và người dùng đã mua nội dung đó sẽ có thể xem nội dung của nó, nhưng đối với những người còn lại không muốn trả giá đắt, họ có thể trả phí mở khóa để xem nội dung, một phần phí mở khóa sẽ được chuyển cho người tạo và phần còn lại cho chủ sở hữu nội dung-NFT.

HIện tại LIKE đã có thể lưu trữ trên Solareum wallet :slight_smile:

Synthetify

Giao thức Synthetify cho phép tạo, trao đổi và đốt các tài sản tổng hợp dựa trên giá được cung cấp bởi một hệ thống phi tập trung của oracles. Trên Synthetify, giao dịch trao đổi được thực hiện dựa trên nguồn nợ công cho phép thanh khoản gần như vô hạn và không bị trượt giá ngay cả trong các giao dịch lớn. Những người tham gia nhóm nợ kiếm được phí trao đổi theo tỷ lệ để đóng vai trò là đối tác trong các giao dịch. Những người tham gia nhóm nợ cần liên tục giữ đủ tài sản thế chấp bằng mã thông báo Synthetify (SNY) để đảm bảo tính ổn định của nền tảng.

image

Samoyedcoin (meme coin)

Nó được lấy cảm hứng từ Dogecoin, Sam Bankman-Fried (Giám đốc điều hành của Alameda Research và FTX) và Anatoly Yakovenko (đồng sáng lập Solana), do đó việc lựa chọn giống chó samoy đã đưa hai người khổng lồ này đến với nhau.

Nó nhằm mục đích giúp phát triển hệ sinh thái của Solana bằng cách hấp dẫn ngoài cốt lõi của nó, chủ yếu bao gồm các đồng tiền công nghệ cao.

Nó có tất cả những ưu điểm của blockchain Solana (khả năng mở rộng cao, tốc độ cao, phí thấp) đồng thời là một loại tiền điện tử thú vị để giao dịch.

image

Bên cạnh đó thì còn nhiều cái tên quen thuộc như Raydium, Serum, Solanium

Chúc các bạn may mắn

1 Like