Những coin đang trong tầm ngắm của mình

Trước hết về danh mục đầu tư hiện tại thì mình đang nắm giữ một số coin như sau:

_ Solana (SOL)
_ Near protocol (NEAR)
_ Octopus network (OCT)
_ Covalent (CQT)
_ KardiaChain (KAI)
_ Multigame (MULTI) - con này tại mình đang đu nên vẫn hold :slight_smile:

Một số coin đang trong tầm ngắm

BENQI (QI)

image

BenQi là giao thức thị trường cung cấp thanh khoản không giám sát được xây dựng trên Avalanche Network. Nền tảng cho phép người dùng dễ dàng cho vay, đi vay và kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho giao thức có thể kiếm được thu nhập thụ động, trong khi người đi vay có thể vay theo cách thế chấp quá mức.

Hệ sinh thái của Avalanche đang mới bước đầu phát triển và đây là một coin rất tiềm năng trong hệ sinh thái này. Vốn hóa hiện tại chỉ có 40m $ trong khi TVL đạt gần 2 tỷ $

Nhiều quỹ đầu tư lớn đã tham gia vào dự án

Giá hiện tại cũng khá đẹp để entry. An toàn hơn có thể vào từ 0,085 - 0,1. Target có thể x5 x10

Poolz Finance (POOLZ)

image

Poolz Finance là một dự án kết nối các dự án tiền điện tử và các nhà đầu tư. Poolz Finance sẽ giúp những dự án tiền điện tử có thể kêu gọi vốn một cách linh hoạt, bằng cách cho phép họ chỉ định thời gian khóa, chỉ sau khi hết thời gian quy định, các nhà đầu tư mới có thể nhận được token mà họ đã mua.

Đặc biệt, Poolz Finance còn cung cấp dịch vụ đặt cược, cho phép các dự án thiết lập đặt cược cho token mà họ phát hành.

Hiện tại đang hoạt động chính trên Ethereum và mới đây là BSC, tiếp theo đó sẽ là Tomo, Heco, …

Chart hiện tại đang khá đẹp khi đang /10 từ ATH. Cap còn rất nhỏ - chỉ 17m$ và khả năng tăng trưởng cao. Có thể entry luôn giá hiện tại và targer cũng tầm x5 x10.

AvaXLauncher

image

AvaXlauncher là Vườn ươm + bệ khởi động đầu tiên cho hệ sinh thái Avalanche. AvaXlauncher cung cấp một nền tảng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để gây quỹ phi tập trung.

Con này hoạt động tương tự như SLIM trong hệ sinh trái Solana nên mình cũng khá hy vọng con này cũng sẽ phát triển trong tương lai

Hiện tại chưa bán token và vừa hoàn thành whitelist, mình sẽ cập nhật thông tin cho các bạn.

NAOS finance (NAOS)

Mình đã có bài phân tích về coin này các bạn truy cập link bên dưới để tìm hiểu nhé

https://www.wealthclub.vn/t/review-coin-naos-finance-naos/522/2

NearPad (PAD)

image

NearPAD là nền tảng IDO Platform trên Near Protocol, hoạt động với mục đích đem lại khả năng tiếp cận nguồn vốn cộng đồng qua việc mở bán token dự án cho các dự án, đồng thời giúp việc phân chia token trở nên dễ dàng hơn.

NearPAD là dự án IDO Platform duy nhất trên NEAR có phương thức hoạt động giống các IDO Platform nổi bật trên các hệ sinh thái khác, ví dụ như Polkastarter (POLS), Solstarter (SOS), Cardstarter (CARDS),…

NEAR đang bay tung trời thì tội gì không thử 1 coin hệ NEAR các bạn nhỉ, PAD đã x2 từ khi list coinmarketcap và giá hiện tại đang hơi cao để vào, các bạn có thể đợi điều chỉnh để vào. Entry tầm 0,95 - 1 sẽ tốt hơn.

Arbitrum (ARB)

Coin này mình cũng đã có bài phân tích các bạn tham khảo đường link bên dưới nha

https://www.wealthclub.vn/t/gioi-thieu-coin-tiem-nang-arbitrum-arb/557/2

1 Like