Nhật ký Perpetual BNBUSDT

Số là mấy ngày vừa qua mình có đu đỉnh Perpetual BNBUSDT ở giá 261, sau đó mình mua thêm ở mức giá thấp hơn, làm giá trung bình 1 BNB giảm xuống còn 255. Mình định sẽ theo cái trade này một khoảng thời gian, biết đâu sẽ học được bài học gì đó.

Mọi chi tiết cập nhật liên quan đến trade này mình sẽ cập nhật thông qua phần comment. Nếu lỡ nó có bị thanh lý thì nhờ mọi người ủng hộ tinh thần giúp mình nhé.

Hãy đăng ký tài khoản WealthClub ngay để nhận được cập nhật mới nhất từ bài viết này nhé.

Có vẻ như giá sẽ tiếp tục fluctuate trong một khoảng thời gian nữa, để làm anh em nản lòng. Nên mình chấp nhận lỗ, bán đi 20BNB để tăng margin, giúp giá Liq. Price giảm xuống còn 155. Hy vọng đây là khoảng an toàn để mình có thể duy trì position này khoảng 1 tuần nữa.

Mình không phải là day trader, nên không muốn đặt những trade quá mỏng, khiến mình phải check thường xuyên. Giảm thời gian vào việc check giá, giúp mình có nhiều thời gian để quan tâm tới bản thân, những người xung quanh và cuộc sống hơn :rofl:

Từ mức giá trung bình 261, mình cố mua vào ở những khoảng giá tầm 220, 225. Giúp giá trung bình của toàn bộ position giảm xuống còn 234. Và cố găng duy trì position ở mức an toàn hết mức có thể bằng cách tăng margin của position. Hy vọng sớm bớt lỗ.

Sự kiên nhẫn bắt đầu đem lại kết quả.

Sự kiên nhẫn cuối cùng cũng tới lúc gặt hái kết quả rồi nha mọi người. Đây là cái position mình mở lâu nhất, và cũng là position với vốn lớn nhất. Mình sẽ thôi cập nhật thông tin từ thời điểm này nha. Mình sẽ cố tổng hợp kinh nghiệm mà mình học được từ khi mở cái trade này và gởi tới mọi người sớm.

2 Likes