Một số điểm tin đáng chú ý (6/5/2021)

  • Đồng Tether đã chính thức được chấp nhận trên sàn Coinbase Pro. Sau nhiều năm, Coinbase hoạt động rất cẩn trọng và tuân thủ pháp luật tại Mỹ. Nên việc sàn này chấp nhận Tether sẽ khiến đồng này ngày càng được tin tưởng hơn.

https://blog.coinbase.com/tether-usdt-is-launching-on-coinbase-pro-3a1353060e41

  • Sự phát triển của NFT cũng được chú ý. Một trong những công ty đấu giá lớn nhất thế giới - Sotheby đã thông báo sẽ có một số đấu giá một số bức ảnh trên NFT trong năm tới. Công ty này cũng chấp nhận hơn với BTC, ETH và sẽ chấp nhận thanh toán cuộc đấu giá bằng BTC và ETH.
  • Trong thời gian tới, BTC sẽ có cập nhật Taproot diễn ra. Cập nhật này giúp bảo mật tài liệu tốt hơn hay sử dụng địa chỉ ví an toàn hơn. Bitcoin ít cập nhật bởi sự an toàn đến từ sự đơn giản của BTC. Vì vậy, những nhà phát triển rất thận trọng trong việc cập nhật của BTC.
  • Filecoin hợp tác với Pinata cho ra mắt NFT.Storage để lưu trữ các dữ liệu NFT như bức ảnh, bản nhạc,… Điều này đảm bảo nếu đơn vị lưu trữ NFT xảy ra vấn đề thì các dữ liệu NFT vẫn được lưu trữ trên NFT.Storage
  • Rosa Gumataotao Rios , Bộ trưởng bộ tài chính thứ 43 của Hoa Kỳ, sẽ tham gia hội đồng quản trị của Ripple. Bà Rios từng đảm nhiệm chứng vụ bộ trưởng bộ tài chính từ năm 2009 đến năm 2016 dưới thời Tổng thống Barack Obama. Các công ty về crypto thuê những người từng làm trong cơ quan chính phủ sẽ khiến thị trường và các nhà đầu tư yên tâm hơn.
1 Like