Kiếm tiền từ tiền ảo trên sàn Binance

Ngoài việc trade, tiền ảo đang dần hoàn thiện như tiền thật nghĩa là các bạn có thể dùng nó để cho vay, gửi tiết kiệm trong trường hợp không muốn mất đi mà vẫn có thể kiếm thêm tiền từ vốn tiền ảo mình đã có. Binance Earn là một bộ sản phẩm tài chính hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng tiền điện tử của mình.
Bạn có thể coi nó như tài khoản tiết kiệm tiền điện tử của mình. Sự khác biệt giữa tài khoản tiết kiệm thông thường và tài khoản này là bạn dùng tiền điện tử!

Gửi Tiết kiệm (Savings)

Cũng giống như gửi tiền Tiết kiệm, Tiết kiệm cho phép bạn kiếm lãi từ tiền của mình. Nó thực sự dễ sử dụng và không ngạc nhiên khi nó mang lại cho bạn tính linh hoạt cao! Bạn có thể gửi tiền, kiếm tiền lãi theo lãi suất.
Có 2 loại hình
Tiết kiêm không kỳ hạn: tính lãi suất theo từng ngày bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào.
Tiết kiệm có kỳ hạn Tiết kiệm cố định cung cấp cho bạn lợi nhuận tốt hơn nhưng kém linh hoạt hơn để truy cập vào tiền của bạn. Sự khác biệt ở đây là bạn sẽ đặt thời hạn định trước để tiền của bạn tích lũy lãi suất.
Kỳ hạn có thể từ 7 đến 90 ngày. Vì vậy, nếu bạn biết mình sẽ không cần một số tiền ở nơi khác trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể gửi chúng để kiếm lãi suất cao hơn.

Hoạt động cho vay (Lending)

Hoạt động cho vay những người đang cần tiền là các sự kiện đặc biệt thường xuyên xuất hiện. Nhưng thường có nguồn cung hạn chế, có nghĩa là bạn cần phải nhanh chóng đăng ký cho vay sớm. Những thứ này có thể mang lại lợi nhuận thậm chí cao hơn so với gửi Tiết kiệm.
Có thể nói rằng các sản phẩm cho vay này khá giống với gửi Tiết kiệm. Tuy nhiên, vì chúng chỉ có sẵn theo thời gian, bạn có thể nhận được phần thưởng cao hơn nếu bạn theo kịp những gì đang xảy ra. Hãy nhớ theo dõi các thông báo!

Lợi tức

Một số loại coin. Chỉ cần giữ coin Proof of Stake trong Ví Spot của mình và không bán, bạn có thể kiếm được phần thưởng (cổ tức) trên số tiền nắm giữ của mình - tuyệt vời, đơn giản. Giống như nắm giữ cổ phiếu và nhận cổ tức
Nếu bạn cam kết khóa đồng tiền PoS của mình trong khoảng thời gian từ 7 đến 90 ngày, bạn có thể kiếm được phần thưởng cao hơn. Về cơ bản, đây là giao dịch tương tự như gửi Tiết kiệm, chỉ với việc cầm tiền.
Ngoài ra, một số đồng tiền cũng sẽ cho phép bạn thực hiện Khóa linh hoạt, nơi bạn cam kết số tiền của mình HOLD nhưng bạn vẫn duy trì khả năng rút nếu bạn muốn.

Launchpool

Là nơi bạn đầu tư vào các dự án m. Bạn có thể sử dụng BNB, BUSD và các loại tiền điện tử khác để nhận được một phần của coin mới đang được huy động vốn để tung ra trên Binance. Launchpool là một cách tuyệt vời để kiếm một số thu nhập thụ động, vì chi phí nhận được các coin mới chỉ là chi phí cơ hội khi coin lên sàn bạn có thể còn tăng lợi nhuận lên nhiều lần. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể trade chúng bất cứ lúc nào trong thời gian diễn ra sự kiện huy động vốn.
Rủi ro khi kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử là gì?

  • Mua phải tài sản chất lượng thấp không có giá trị.
  • Lỗi người dùng nếu không nắm rõ kỹ thuật bạn có thể bị mất tiền.
  • Thời gian khóa: Một số phương thức cho vay hoặc góp cổ phần yêu cầu bạn phải khóa khoản tiền trong một khoảng thời gian nào đó. Điều này khiến tài sản của bạn mất tính thanh khoản và không sinh lời được
  • Rủi ro về lỗi kỹ thuật
    Tạm kết: tiền ảo đang dần có những công dụng và hoạt động tài chính để kiếm lời như là tiền thật. Bạn cần phải nghiên cứu những lựa chọn này trước khi chọn.

Nguồn: Your Guide to Binance Earn | Binance Academy

1 Like