JPMorgan bắt đầu cung cấp 5 quỹ tiền điện tử cho khách hàng

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan được cho là đã bật đèn xanh cho các cố vấn của mình để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào năm quỹ tiền điện tử. Các quỹ có sẵn cho tất cả các khách hàng quản lý tài sản của JPMorgan đang tìm kiếm lời khuyên đầu tư. Động thái này khiến JPMorgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên mở rộng quyền truy cập giao dịch tiền điện tử ngoài những khách hàng siêu giàu có.

  • Trong một bản ghi nhớ được đưa ra có hiệu lực từ ngày 19/7, JPMorgan nói với các cố vấn của mình rằng họ có thể nhận lệnh mua và bán năm sản phẩm tiền điện tử. Bốn trong số đó đến từ Grayscale Investments: Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic Trust. Quỹ thứ năm được chấp thuận là Osprey Funds ’Bitcoin Trust.

  • Một người quen thuộc trực tiếp với động thái này cho biết, đợt chào bán mới áp dụng cho tất cả các khách hàng của JPMorgan đang tìm kiếm lời khuyên đầu tư, bao gồm cả các khách hàng tự định hướng của ngân hàng sử dụng ứng dụng giao dịch Chase miễn phí, các khách hàng giàu có có tài sản được quản lý bởi các cố vấn tài chính thuộc JPMorgan Advisors và những khách hàng cực kỳ giàu có được phục vụ bởi ngân hàng tư nhân của công ty.

  • Greg King, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Osprey Funds (OTCMKTS: OBTC), nói với Forbes:
    “Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào nền tảng tài sản JPMorgan. OBTC vẫn là quỹ bitcoin được giao dịch công khai có giá thấp nhất ở Hoa Kỳ và chúng tôi tin rằng khách hàng của JPMorgan sẽ thấy giá trị của sản phẩm.”

  • Gần đây, Mary Callahan Erdoes, Giám đốc điều hành của J.P. Morgan Asset & Wealth Management, cho biết rằng nhiều khách hàng của ngân hàng xem tiền điện tử như một loại tài sản và muốn đầu tư vào nó.

Nguồn: Bitcoinnews