Hướng dẫn tạo mới và khôi phục ví trên ứng dụng Solareum

Xin chào anh em, nay mình viết bài này để hướng dẫn anh em có thể mở một ví mới trên ứng dụng Solareum. Nếu như anh em chưa biết thì Solareum app là một Mobile Wallet tập được phát triển riêng cho hệ sinh thái Solana. Với ứng dụng Solareum này anh em hoàn toàn có thể quản lý hệ sinh thái Solana một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Link tải app Solareum Wallet

Hướng dẫn tạo ví mới trên ứng dụng Solareum:

Bước 1: Đầu tiên anh em tải ap Solareum về (tùy thuộc điện thoại của anh em là IOS hay Android thì lựa chọn tải bản thích hợp) sau đó tiến hành cài đặt.


Bước 2: Anh em mở ứng dụng Solareum lên
2
Bước 3: Anh em chọn “Tạo ví” để tạo ví mới hoặc chọn “Khôi phục” nếu anh em đã có ví (ở đây mình sẽ chọn “Tạo ví” để tạo một ví mới)

Bước 4: Tại bước này tại mục “Tên ví” anh em hãy đặt tên cho ví của mình để dễ dàng quản lý, nhận biết sau này. Còn mục “Lưu mã khôi phục” anh em chọn “Sao chép” lưu lại đoạn mã này vào một nơi an toàn (Mã này để anh em có thể khôi phục lại ví của mình sau này, không để cho người ngoài biết đoạn mã khôi phục này anh em nhé). Sau đó nhấn chọn “Tôi đã lưu mã khôi phục” và nhấn “Tạo ví

Bước 4: Khi màn hình như dưới đây xuất hiện là anh em đã tạo ví thành công (còn không anh em vui lòng kiểm tra lại các bước xem có sai bước nào không rồi thực hiện lại nhé)

Hướng dẫn khôi phục ví trên ứng dụng Solareum:

Để có thể khôi phục lại ví trên ứng dụng Solareum anh em cũng làm gần như tương tự khi anh em tạo ví mới (Cách này dùng cho những anh em đã có tài khoản ví đang quản lý hệ sinh thái Solana).
Bước 1: Anh em cũng truy cập vào ứng dụng Solareum
2
Bước 2: Thay vì chọn “Tạo ví” anh em chọn “Khôi phục


Bước 3: Tại bước này anh em cũng nhập “Tên ví” để dễ dàng quản lý sau đó nhập “Mã khôi phục” của ví anh em vào đây rồi chọn “Khôi phục” để hoàn thành quá trình khôi phục ví.

Bước 4: Khi màn hình như dưới đây xuất hiện là anh em đã khôi phục ví thành công (còn không anh em vui lòng kiểm tra lại các bước xem có sai bước nào không rồi thực hiện lại nhé)

Chúc anh em thành công!

2 Likes