Hướng dẫn mua USDT/Bitcoin trên Binance

Tether (USDT) là tiền mã hóa được phát hành trên blockchain của Bitcoin. USDT là stablecoin, một loại tiền mã hóa được thiết kế để có mức giá ổn định neo bởi một loại tài sản ổn định nào đó. Trong trường hợp của USDT, giá trị của đồng tiền này được neo vào đồng USD. Trên nền tảng của Tether, mỗi đơn vị USDT được bảo chứng bằng 1 USD. USDT hiện đang là stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Với việc mua trước USDT bạn có thể tránh được việc phải mua Bitcoin khi thị trường đang biến động mạnh. Và có cơ hội nhanh để mua Bitcoin với giá phải chăng hơn, bầng cách dùng USDT để đặt trước các lệnh phù hợp ở thị trường BTC/USDT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tether ở đây USDT là gì? Nguồn gốc và công dụng của USDT?

Một số link có thể tham khảo nếu bạn mới bắt đầu với Bitcoin hay Crypto:

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, cứ thoải mái đặt câu hỏi bên dưới nhé. Đội ngũ WealthClub sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.


Đọc thêm bài viết liên quan ở đây:

WealthClub vẫn luôn tìm kiếm và trao thưởng cho những bài viết chất lượng nha

Hãy đăng ký tài khoản WealthClub ngay hôm nay, để thường xuyên nhận được các bài viết hay mang tính chiến lược nha.

Nhờ có Binance Chain mà ứng dụng của nó là Binance DEX đã trở thành một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung hàng đầu thế giới tiền mã hoá, với hệ thống khớp lệnh hiệu năng cao và hoàn toàn phi tập trung. Thời gian sinh block ngắn và chi phí giao dịch thấp sẽ hỗ trợ những người dùng mới chuyển đổi tài sản một cách nhanh hơn với phí giao dịch thấp hơn.

1 Like