Hơn 6000 holder Ripple (XRP) tình nguyện làm bị cáo bên thứ 3 trong cuộc chiến pháp lí giữa SEC và Ripple

Những holder chính hiệu XRP đã tuyên bố lợi ích của họ không được đại diện trong một vụ kiện SEC đang diễn ra chống lại Ripple Labs. Và bây giờ họ muốn tham gia vào cuộc cạnh tranh quyền lợi với tư cách là bị cáo của bên thứ ba cho XRP.

Trong một lá thư gửi tới Thẩm phán Analisa Torres, John Deaton, một XRP holder, của Công ty Luật Deaton LLC đã đệ đơn đề nghị can thiệp thay mặt cho những Người nắm giữ XRP khác cho phép sự can thiệp của những người nắm giữ XRP tham gia với tư cách là bị cáo bên thứ ba.

Giá XRP giảm được kích hoạt một phần do quyết định của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn. 26 nền tảng tiền mã hóa đã “bỏ XRP chạy lấy người” trong vụ SEC kiện Ripple. Grayscale cắt đứt tất cả mối quan hệ đầu tư với XRP để dần chuyển đổi sang Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH).

Hậu quả là các XRP holder đã bị thiệt hại 15 tỷ đô

Lập luận của Deaton được xây dựng dựa trên việc bác bỏ mọi vi phạm chứng khoán của Ripple Labs. Cụ thể, nếu XRP không phải là chứng khoán, như các giám đốc điều hành Ripple, Bradley Garlinghouse và Christian Larsen tuyên bố, thì nỗ lực của các giám đốc điều hành nói trên sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của XRP.

Theo các bạn liệu ripple có thể comeback chứ?

1 Like

tin tưởng vào ripple, sẽ là đồng tiền cho earth. :pleading_face: