Grayscale Investments ra mắt quỹ Defi - Hiện cung cấp 15 sản phẩm đầu tư tiền điện tử

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã công bố vào hôm thứ hai về việc ra mắt sản phẩm đầu tư đa dạng mới nhất của mình, Quỹ tài chính phi tập trung Grayscale (Grayscale Decentralized Finance Fund).

Theo như thông báo: "Grayscale Defi Fund cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với lựa chọn các giao thức defi hàng đầu trong ngành”. Nói thêm: “Grayscale Defi Fund là sản phẩm đầu tư thứ mười lăm của Grayscale và là đợt cung cấp quỹ đa dạng thứ hai của nó.”

Quỹ defi mới ra mắt có danh mục đầu tư trọng số vốn hóa thị trường được thiết kế để theo dõi Chỉ số Coindesk Defi, cũng được ra mắt hôm thứ Hai. Lưu ý rằng: “Phương pháp luận của chỉ số bao gồm các tài sản khử tính thanh khoản trên cơ sở trọng số vốn hóa thị trường”. Quỹ hiện đang được mở để đăng ký hàng ngày bởi các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đủ điều kiện.

Theo như trong danh sách ngày 14/7 thì Uniswap đang chiếm thế thượng phong với gần 50%.

Giám đốc điều hành Grayscale Investments Michael Sonnenshein nhận xét:

“Sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp những ví dụ rõ ràng về các công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính.”

Công ty hiện có gần 30 tỷ USD tài sản đang được quản lý. Nó hiện đang xem xét 31 tài sản tiền điện tử cho các sản phẩm đầu tư.

14 sản phẩm trước đó của Grayscale bao gồm: Bitcoin Trust, Basic Attention Token Trust, Bitcoin Cash Trust, Chainlink Trust, Decentraland Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust, Filecoin Trust, Horizen Trust, Litecoin Trust, Livepeer Trust, Stellar Lumens Trust, Zcash Trust, and the Digital Large Cap Fund.