Giới thiệu coin tiềm năng: Remitano Network (RENEC)

Với những ai tham gia thị trường này từ lâu thì chắc đều đã biết đến cái tên Remitano - sàn giao dịch từ những ngày đầu cảu crypto khi đến Việt Nam. Sau sự thành công của Coin98 (C98), Axie Infinity (AXS), My DeFi Pet (DPET) thì đây cũng là một dự án cũng khá chất lượng đến từ đất nước chúng ta. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về RENEC và cách để sở hữu chúng.

Remitano Network

Ra đời vào năm 2015, khi đồng tiền điện tử còn khá mới mẻ với cộng đồng nói chung, đội ngũ sáng lập Remitano luôn giữ vững niềm tin và tầm nhìn rằng blockchain và tiền điện tử là bước tiến lớn của xã hội. Nó cho phép mọi giao dịch trở nên minh bạch, nhanh chóng, an toàn, và phân quyền.

Bên cạnh đó, Remitano luôn mong muốn đem đến lợi ích tối đa, và ngăn chặn bất kỳ sự rủi ro nào cho người dùng. Hiện tại họ không mở bất kì đợt bán token nào ra ngoài và cách duy nhất để có token là qua mining trên app Remitano (mình sẽ nói kỹ hơn ở phần sau)

Những ứng dụng của Remmitano Network

  • Trade một cách nhanh chóng với chi phí rẻ hơn

  • Ký quỹ và đáng tin cậy

  • Sẽ ra mắt smart contract trong tương lai

Cách để sở hữu RENEC

Remitano chỉ hỗ trợ việc khai thác trên ứng dụng điện thoại, tải xuống ứng dụng Remitano trên App Store hoặc Google Play và đăng ký với tư cách là người dùng.

Lưu ý :

  • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp, Remitano phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), họ có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
  • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
  • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài hoặc hợp tác niêm yết RENEC giữa Remitano với các bên khác đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.

Bạn có thể khai thác bao nhiêu RENEC mỗi ngày

Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạnPhần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè.

Sức mạnh khai thác của chính bạn

Sức mạnh khai thác tối đa của chính bạn là 0.02 RENEC/giờ

  • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Level 1): 0.01 RENEC/giờ . Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.

  • Đối với người dùng xác minh tài liệu (Level 2): 0.02 RENEC/giờ . Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được gấp đôi là 0.48 RENEC.

Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, hoàn thành xác minh thấp nhất Cấp 1 (xác minh số điện thoại), và đồng thời tiến hành khai thác RENEC bạn sẽ kiếm được 20% trên tổng số RENEC họ khai thác được.

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 400 người dùng đăng ký vào sàn, có 100 trong số 400 hoàn thành xác minh tài liệu, 50 người trong số 100 người này tiến hành khai thác RENEC, 50 người trong số 400 người hoàn thành xác minh số điện thoại và cũng đã khai thác. Vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ giới thiệu trong vòng 24h là: 7.2. Cách tính cụ thể như sau: ([50 * 0.02 * 24] + [50 * 0.01 * 24]) * 20%.

Lưu ý : Remitano giữ toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.

Cách xem số coin đào được

  • Cách 1 : Chọn “Mining RENEC” ngay trên menu chính. Tại đây bạn sẽ thấy mục “Số dư RENEC của bạn”

  • Cách 2: Chọn “Bảng điều khiển” > “Ví”. Ví Remitano là nơi lưu trữ tất cả các đồng coin được sàn hỗ trợ, bao gồm cả Remitano Network Coin (RENEC).

Nguồn: Remitano

1 Like