Giới thiệu coin tiềm năng: PolkaFantasy (XP)

Thị trường NFT đang trở nên rất hot trong thời gian vừa qua và gaming đang là mục tiêu của các chủ dự án, đã có rất nhiều dự án thành công có thể kể đến Axie Infinity, My DeFi Pet, Sand, … Hôm nay mình sẽ giới thiệu mọi người một cái tên khác cũng rất tiềm năng đó là PolkaFantasy.

image

PolkaFantasy là gì?

PolkaFantasy là NFT cross-chain marketplace theo chủ đề Nhật Bản đầu tiên. Được xây dựng cho những người đam mê NFT. Công nghệ cross-chain sẽ khiến nó trở thành nơi hoàn hảo để giao dịch NFT trên các blockchain khác nhau với mức phí thấp, đồng thời tận dụng các chức năng đa dạng của chuỗi.

Lấy cảm hứng từ văn hóa Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi (ACG) của Nhật Bản. Polka là một nền tảng nhập vai để khám phá, tạo lập, giao dịch và tương tác với bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào.

Chức năng của PolkaFantasy

  • Tạo, xem và chia sẻ NFT của bạn: Với PolkaFantasy, bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của bộ sưu tập NFT của mình thông qua ví của họ.
  • Stake và trade NFT trên nhiều chuỗi khác nhau: Từ Ethereum đến Polkadot và hơn thế nữa, tương tác với NFT chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
  • Khai thác toàn bộ tiềm năng của NFTs của bạn: Thông qua PolkaFantasy, NFT của bạn có thể phát triển mạnh trong một nền tảng mà chúng không chỉ là một thứ mới lạ.
  • Dễ dàng chiêm ngưỡng bộ sưu tập NFT của bạn: Ví NFT cho phép bạn duyệt qua bộ sưu tập của mình một cách dễ dàng và được đánh giá cao hơn.

NFT marketplace

PolkaFantasy là một thị trường chuỗi chéo NFT dành cho những người có sự đánh giá cao về văn hóa hoạt hình, truyện tranh và trò chơi (ACG) đích thực của Nhật Bản.

Là một điểm đến hàng đầu cho các bộ sưu tập kỹ thuật số, thị trường này sẽ tập hợp các nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới, mang đến trải nghiệm chân thực nhất về NFT của Nhật Bản.

Công nghệ chuỗi chéo của chúng tôi làm cho nó trở thành nơi dễ dàng nhất để giao dịch NFT trên các blockchain khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở Ethereum, Polkadot, …

Ví NFT

PolkaFantasy NFT Wallet là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng cho những người yêu thích NFT. Tất cả các NFT của bạn có thể được hiển thị giống như các hiện vật tuyệt đẹp từ thế giới tưởng tượng trong chế độ thư viện của họ. Đó là cách hoàn hảo để duyệt qua tất cả các bộ sưu tập tuyệt đẹp của bạn, được sắp xếp theo các danh mục cụ thể giúp NFT của bạn tỏa sáng trong ví.

Đối với giao dịch P2P, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ví của họ, bạn có thể khám phá thế giới mới này một cách dễ dàng với sự hướng dẫn và trải nghiệm người dùng thân thiện do PolkaFosystem cung cấp, cho phép bạn tận dụng tối đa tài sản tiền điện tử của mình.

Token - XP

Chức năng của token XP:

  • Nâng cấp bộ sưu tập NFT.
  • Giảm giá khi sử dụng XP trên altcoin.
  • Bỏ phiếu của cộng đồng và kiểm duyệt để tăng cấp.
  • Tăng phân phối và tiền bản quyền.
  • Tích luỹ XP để nhận thưởng.

Hiện chưa có thêm thông tin về tổng cung, chuỗi, … Mình sẽ cập nhật sau

Roadmap

Teams

Partners

Investors

Cộng đồng dự án

Twitter: https://twitter.com/polkafantasy

Website: https://polkafantasy.com/

TeleGram: Telegram: Contact @PolkaFantasyEN

Medium: https://polkafantasy.medium.com/

Nguồn: polkafantasy