Giá Bitcoin 24/2/2021, lên xuống liên tục

Ngày 8/2 công ty Tesla đầu tư 1,5 tỉ USD vào bitcoin, đây là một trong những nguyên nhân chính khiến bitcoin bay và liên tục vượt đỉnh trong thời gian vừa qua với đỉnh điểm là hơn 58000$ . Cho đến hôm qua (23/2) giá bitcoin đã liên tục giảm chạm đáy vào khoảng 46000$.

Elon Musk và dòng tweet

https://twitter.com/elonmusk

Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho thị trường crypto lao đao trong hôm qua và hôm nay. Với dòng tweet mang ý nghĩa “giá của bitcoin đã lên quá cao” của nhà tỷ phú đã khiến nhiều nhà đầu tư phải đau đầu. Cụ thể đến 7h15 sáng nay giá của bitcoin rơi vào 47796 USD, giảm 10,83% so với 24 giờ trước.

Square cược gấp đôi vào bitcoin, đầu tư thêm 170 triệu USD

Công ty dịch vụ tài chính Square của Jack Dorsey công bố “mua khoảng 3.318 BTC với tổng mức giá 170 triệu USD”

Hiện tại đến trưa 24/2 giá bitcoin đã bật lại lên khoảng 50000 $, đây là tin vui cho các nhà đầu tư có thể tiếp tục tin tưởng vào bitcoin.
Chi tiết các bạn có thể xem ở link bên dưới.

Tether và khoản phạt 18,5 triệu USD cho New York state Attorney General (NYAG)

Cụ thể các nhà quản lý New York đã đưa ra cáo buộc Tether không đưa ra bằng chứng đồng USDT được đảm bảo bằng tiền pháp định
Thỏa thuận này yêu cầu Bitfinex và Tether trả 18,5 triệu USD cho tổn hại của bang New York và phải đưa ra báo cáo mỗi quý trong hai năm tới.

Kết luận

Việc tăng giảm của các đồng tiền điện tử phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của các “cá mập”, việc của chúng ta là nắm bắt thời cơ và liên tục cập nhật thông tin để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất

1 Like