Dự đoán về Bitcoin 25/2/2021

Sau 2 ngày đầy biến động của thị trường, sau đây mình xin đưa ra dự đoán của mình về bitcoin trong thời gian sắp tới.

Nhu cầu của các nhà đầu tư Trung Quốc

Có thể do việc giảm giá của Bitcoin ngày qua làm chúng ta không để ý tới “phí bảo hiểm của tether” hay còn có thể nói là sự khác biệt giữa giá được niêm yết bằng đồng yuan trên stablecoin được liên kết với USDT bởi các nhà giao dịch tiền điện tử.
Theo Flex Yang - người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance tại HongKong “Các nhà đầu tư Trung Quốc, đặc biệt là những người có rất ít tiếp xúc với bitcoin, hiện đang tìm kiếm các kênh để mua bitcoin. Và mua bitcoin thông qua USDT là kênh trực tiếp nhất, dẫn đến nhu cầu về USDT trên thị trường [mua bán tại quầy] tăng lên”
Cụ thể trên sàn Houbi OTC, giá USDT tăng cao nhât lên 2% trong khi ở các thị trường khác, nó thường là 0 hoặc không đáng kể.

Các nguồn tin khác

_Theo báo cáo của truyền hình hiện nay Bill Gates cũng đã thay đổi cách nhìn đối với Bitcoin (giờ đây ông ấy trung lập thay vi tiêu cực)
_Cathie Wood của ARK Investment cũng bày tỏ sự ủng hộ với Bitcoin
_Công ty MicroStrategy công bố dùng thêm hơn 1 tỷ USD để đầu tư vào Bitcoin và thông báo sẽ còn tiếp tục đầu tư vào thị trường crypto

Kết luận

Hiện tại Bitcoin đang giữ mức giá ổn định ở khoảng 50000$ (Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Bitcoin (BTC) | CoinMarketCap). Theo ý kiến cá nhân, mình nghĩ Bitcoin sẽ tăng nhẹ trong tháng 3 vào khoảng 51000$ - 52000$

1 Like