Dogecoin có ứng dụng đầu tiên

hình ảnh
Mới đây đồng tiền có biểu tượng chó shiba đã được đội bóng rổ Dallas Maverick cho phép cổ động viên sử dụng để mua vé trong 1 thoả thuận với công ty cung cấp dịch vụ thanh toán bằng tiền ảo Bitpay.
Trước đó một tuần, hơn 1800 cây ATM của Coinflip rải khắp nước Mỹ đã cho phép người dùng mua trực tiếp Dogecoin từ tiền mặt.
Với những bước đi mạnh mẽ trên, đã đến lúc Dogecoin không còn bị cho là 1 coin vô ích trên thị trường nữa.
Dogecoin gần đây nhận được sự quan tâm của thị trường sau những phát ngôn của Elon Musk- CEO Tesla và rapper Snoopdog. Ngoài ra, Tỷ phú Mark Cuban khuyến khích con cái mình làm quen tiền ảo bằng cách mua tăng cho con trai Dogecoin. Những thông tin trên tạo ra làn sóng mua token này và khiến tổng giá trị đồng coin này lên tới 10 tỷ đô trước khi rớt xuống 6 tỷ đô tại thời điểm hiện tại

1 Like

Dogecoin mình nghĩ cần một cú bull thật mạnh thì mới có thể bay được. Bên SEC cũng đang tiến hành điều tra việc Elon Musk thao túng đồng DOGE. Đến hôm nay giá trị nó lại tụt xuống 6 tỷ đô. Phải xem nước đi tiếp theo của DOGE để xem nó thực sự hữu dụng hay chỉ là meme coin :))

Cá nhân mình thì đồng nào cũng có thể trở thành công cụ quy đổi giống như trong ví dụ vừa rồi. Để xem được một dự án có thực sự hữu dụng thì yếu tố kỹ thuật và cộng đồng hỗ trợ là 2 nhân tố mình nghĩ rất quan trọng. Ở 2 nhân tố này thì mình thấy DOGE không có gì nổi trội lắm. :slight_smile:

1 Like