DOGE - canh bạc của thị trường crypto

Tháng vừa qua chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Dogecoin nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhà đầu tư phải đau đầu với “meme” coin này.

Từ mức giá thấp khoảng 0,06$ DOGE đã bứt phá lên mức ATH tại 0,73$ tức là tăng khoảng 1217% trong vòng 1 tháng, quả là một con số đáng kinh ngạc. Mọi người cũng có thể đoán được sự thành công của DOGE có công rất lớn của Elon Musk.

Hôm qua (bên Mỹ) đã diễn ra sự kiện Saturday Night Live (SNL) do Elon Musk chủ trì, và chắc hẳn mọi người cũng đoán được ông ta sẽ nói về đồng DOGE. Điều này làm tất cả những fan của Dogecoin cảm thấy hào hứng và hi vọng rằng giá của DOGE sẽ tiếp tục tăng cao. Nhưng đời không phải như mơ, DOGE đã giảm 26% chỉ còn 0,5$ tại thời điểm viết bài và rơi xuống thấp nhất 0,47$

Chi tiết về SNL các bạn có thể xem tại đây

Bên cạnh đó Charles Hoskinson - người tạo ra Cardano (ADA) cũng đã nói rằng DOGE là một “bong bóng” không có giá trị, nó có thể vỡ bất kì lúc nào.

Chia sẻ trong đoạn clip ông có đề cập rằng: “Đợt tăng giá của Dogecoin phần lớn được thúc đẩy bởi việc tỷ phú Elon Musk quảng bá đồng tiền này trên Twitter. Ông nói thêm rằng sự tăng trưởng của chúng cũng được thúc đẩy bởi “sự thao túng thị trường bởi những con cá voi thông minh”, có thể đề cập đến /r/WallStreetBets, một cộng đồng Reddit đã tổ chức nhiều chiến dịch đầu tư khác nhau.”

Bên cạnh đó thì DOGE cũng không mạnh về vấn đề bảo mật.

“Sẽ có tất cả các ban ngành cơ quan quản lý chạy xung quanh và nói rằng đây là bằng chứng cho thấy tiền điện tử không thể kiểm soát chính nó,” Hoskinson suy đoán.

Lời kết

Còn các bạn thì nghĩ sao về Dogecoin nhỉ? Cho mình biết suy nghĩ bên dưới nhé

1 Like

Cập nhật tình hình Dogecoin

Sứ mệnh đưa Doge lên 1$

Elon Musk hỏi về việc thanh toán bằng DOGE của Tesla

1 Like