Doanh số của NFT trong quí 2/2021

Dành cho những bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu về Non-fungible token (NFT) trong bài viết này. Kể từ khi ra mắt cho tới nay thì NFT đã có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, nhất là trong giai đoạn quí 1/2021. Sau đây hãy cùng mình xem NFT doanh số của nó trong quí 2 này nhé.

image

Doanh số bán NFT tăng kỉ lục trong quí 2

Trong thời điểm mà thị trường tiền ảo đang “chuẩn bị up trend” và mức độ sợ hãi & tham lam đang thấp kinh khủng thì NFT vẫn chứng tỏ thời của mình chưa hết.

Cụ thể trong Q2/2021 doanh số bán của NFT lên đến 1.24 tỷ đô, vượt qua kỷ lục tháng trước khoảng 10 triệu đô. Tính ra trong nửa đầu năm 2021 doanh thu của NFT đã lên đến 2,47 tỉ đô, trong khi đó vào nửa đầu năm 2020 con số này chỉ vỏn vẹn có 13.7 triệu đô.

Sự gia tăng này thể hiện sự bùng nổ về sự quan tâm đối với NFT trong 12 tháng qua, được thúc đẩy bởi các nền tảng như NBA Top Shot, vốn đã rất phổ biến.

Doanh số bán NFT trên nền tảng OpenSea

Chỉ tính riêng tháng 6, nền tảng OpenSea đã đạt mức doanh số bán kỉ lục khoảng 150 triệu đô.

Lời kết

Việc Binance cho ra mắt NFT marketplace đã làm cho thị trường này sôi động hơn bao giờ hết. Theo mình thì NFT vẫn sẽ là một xu hướng trong thời gian sắp tới và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh