Danh mục đầu tư Crypto cho năm Tân Sửu - 2021

Nhận thấy rằng crypto đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người trẻ, mình cũng mạnh dạn chia sẻ quan điểm của mình về danh mục đầu tư của mình trong năm Tân Sửu này, 2021.

Blockchain được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Nhưng đối với mình tài chính và tự dzo tài chính sẽ là lĩnh vực mà blockchain thể hiện được ưu điểm của nó nhất. Nên hầu hết các danh mục đầu tư của mình đều xoay quanh những token liên quan đến lĩnh vực tài chính và tài chính phi tập trung. Mình sẽ liệt kê chi tiết ở bên dưới:

Cơ bản đối với mình, 3 yếu tố trên là những yếu tố nền tảng cho một nền tài chính phi tập trung - DeFi, cái mà sẽ trở nên viral trong năm nay và những năm sau đó. Nên về lâu về dài, đây là những sản phầm mà người dùng sẽ phải sử dụng đi sử dụng lại, như Grab vậy. Nên vô hình chung giá của những token liên quan sẽ tăng theo độ hữu dụng của ứng dụng.

Tất nhiên bên ETH cũng có những token làm nhiệm vụ tương tự (AAVE, UNI, SUSHI,…). Nhưng hiện tại khả năng xử lý trên ETH chỉ dừng lại ở mức 15 giao dịch trên giây. Khiến phí giao dịch trên tất cả các ứng dụng dựa trên ETH đều tăng cao. Điều này làm chùng chân rất nhiều nhà đầu tư. Vì lý dzo đó, mình nghĩ trong năm nay sẽ là năm của BSC. Thị phần của ETH sẽ được chia sẻ với BSC và những blockchain tương tự.

Cơ hội thì luôn đi kèm với rủi ro và thách thức. Quan điểm đầu tư của mình là cân bằng giữa hiệu quả và rủi ro. Ai cũng luôn muốn tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế nhất rủi ro có thể xảy ra. Sẽ không ai bảo đảm cho những mất mát của bạn, Ở trên chỉ là những quan điểm cá nhân của mình, chứ không phải là một lời khuyên cho việc đầu tư. Hãy luôn trade với những suy nghĩ thấu đáo nha.


Đọc thêm bài viết liên quan ở đây:

WealthClub vẫn luôn tìm kiếm và trao thưởng cho những bài viết chất lượng nha

Hãy đăng ký tài khoản WealthClub ngay hôm nay, để thường xuyên nhận được các bài viết hay mang tính chiến lược nha.

1 Like

Chủ thớt thích hệ sinh thái Binance smart chain nhỉ :v:
Mọi người xem qua hệ sinh thái Polka Dot cũng tiềm năng nhé.

1 Like

Oh, không ngờ là hệ sinh thái của DOT cũng mạnh vậy. Để mình nghiên cứu thêm :))