Crypto rất hấp dẫn, nhưng bạn chỉ nên đầu tư với số tiền bạn sẵn sàng để mất

Có thể dạo gần đây bạn có nghe nói tới Crypto currency (Bitcoin, ETH, BNB…), thị trường ở thời điểm hiện tại đang rất hấp dẫn. BTC ở thời điểm hiện tại đang ở mốc 39.500USD tương đương với 920.000.000VND. Nhưng bạn nên hiểu rằng bạn chỉ nên đầu tư với số tiền bạn sẵn sàng để mất. Vay tiền hay dùng toàn bộ tiền tiết kiệm cả đời để mua crypto có thể là một lựa chọn không mấy sáng suốt.

Có thể bạn sẽ nghĩ, lần này mình sẽ là đúng, và chỉ cần đúng 1 lần là đủ. Nhưng mình cũng đã từng sai, và sai rất nhiều lần. Ngay cả quỹ đầu tư lớn Melvin Capital, với những bộ óc dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, mà vừa đây họ cũng đã mất 1 khoản tiền lên tới hàng tỉ USD, cũng chỉ vì những đặt cược mà họ tin chắc.

Crypto không như thị trường chứng khoán (VN). Ở thị trường chứng khoán 1 ngày thị độ sụt giảm tối đa cho phép của thị trường là 7%. Nhưng đối với crypto, đây là thị trường tự do, rộng lớn và có phần rất hoang dại. Việc lên xuống 14%, thậm chí là 140%, hay 540% là những việc đã, đang và sẽ sảy ra trong tương lai, dù sớm, dù muộn.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy Đăng ký Tài khoản ngay, với mã giới thiệu là TE6G49W0 để được giảm giá 10% cho phí giao dịch trong tương lai.


Đây là Chart BTCUSD chỉ vừa mới đây thôi.
https://www.tradingview.com/chart/sQuiEKW7/


Đọc thêm bài viết liên quan ở đây:

WealthClub vẫn luôn tìm kiếm và trao thưởng cho những bài viết chất lượng nha

Hãy đăng ký tài khoản WealthClub ngay hôm nay, để thường xuyên nhận được các bài viết hay mang tính chiến lược nha.