Cơn sốt Non-fungible token (NFT)

Như lần trước mình đã đề cập tới việc NFT sẽ trở thành trending trong thời gian tới. Thật vậy, đã có rất nhiều NFTs được bán với giá rất cao, từ đó thúc đẩy các token NFTs trở nên có giá trị hơn. Sau đây mình sẽ tổng hợp 3 NFT token đã “fly to the moon” trong tuần qua.

image

Chromia (CHR)

Chromia là một nền tảng blockchain công khai hiện đang hoạt động trên mạng Ethereum(ETH) và được cung cấp bởi một ngôn ngữ blockchain mới có tên là Rell.

CHR đã tăng vọt hơn 900% trong 4 ngày qua, đi từ mức thấp 0,066 USD vào ngày 7/3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,668 USD vào ngày 11/3 với mức kỷ lục 1,76 tỷ USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

Rarible (RARI)

Rarible là một nền tảng phát hành và thị trường tập trung vào người sáng tạo cho NFT sử dụng token RARI để thưởng cho sự tương tác với giao thức. Nền tảng là NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu cho phép người dùng tạo, bán hoặc thu thập các mặt hàng mã hóa được bảo mật bằng blockchain.

RARI đã tăng 200% kể từ khi đạt mức thấp 12,92 USD vào ngày 28/2, thiết lập mức ATH mới là 40,52 USD vào ngày 10/3 khi các tương tác trên nền tảng Rarible tăng lên trong ngày.

Lukso (LYXE)

Đa vũ trụ Lukso là một mạng lưới blockchain kết nối thời trang, trò chơi, thiết kế và phương tiện truyền thông xã hội vào một địa điểm tập trung nơi công chúng có thể tương tác với blockchain thông qua các ứng dụng phi tập trung.

Giá LYXE đã tăng từ 6,94 USD vào ngày 1/3 lên mức cao mới ở mức 23,82 USD. Đợt tăng 240% này đi kèm với khối lượng giao dịch tăng 15 triệu USD.

Lời kết

Cơn sốt NFT đã kéo theo rất nhiều token liên quan tăng một cách chóng mặt, 3 cái tên mình kể trên chỉ là 3 cái tên tiêu biểu và còn rất nhiều cái tên khác nữa. Các bạn nghĩ liệu các NFT token sẽ tiếp tục tăng chứ ??? Cho mình biết ý kiến dưới phần bình luận nhé!

1 Like