Chia sẻ bài hay, nhận ngay 10USDT từ WealthClub

2_how-to-invest-648x364-c-default

Cũng như thị trường chứng khoán ở VN, thị trường crypto qua sau bao năm xây dựng thì bắt đầu ở giai đoạn trưởng thành. Sự trưởng thành mà mình muốn nói tới ở đây là trưởng thành về mặt cơ sở hạ tầng. Giờ đây thanh khoản của toàn bộ thị trường lần đầu tiên vượt mốc 1200 tỉ USD, việc nạp/rút crypto đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với 3 năm trước đây. Đây là lúc để crypto bắt đầu bùng nổ trên diện rộng, năm 2021 vẫn còn rất dài, và dường như mọi thứ chỉ như vừa mới bắt đầu.

Nếu bạn còn suy nghĩ chưa biết nên bắt đầu với crypto thế nào. Sao không thử chia sẻ một vài bài viết hay và nhận ngay 10USDT từ WealthClub. 10USDT là khoản đầu tư cơ bản để bắt đầu trên Binance, số tiền này hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu được cách hoạt động của sàn, và cảm nhận được sự thay đổi của thị trường, trước khi có những quyết định đầu tư lớn hơn.

Bạn sẽ nhận được 10USDT cho bất kỳ bài viết câu hỏi nào liên quan đến lĩnh vực tài chính, chứng khoán hay crypto, mà có hơn 10 lượt thích.

Điều khoản tham dự:

  • Bài viết/ câu hỏi liên quan đến lĩnh vực tài chính, chứng khoán, hay crypto.
  • Bài viết có ít nhất 10 lượt thích trên forum WealthClub. :white_check_mark:
  • Mỗi người chỉ nhận được tối đa 20USDT, sẽ có tối đa 100USDT được trao thưởng trong chiến dịch này.
  • Phần thưởng sẽ được gởi qua địa chỉ ví crypto trên Binance, ngay khi bài viết thỏa điều kiện. Bạn hãy comment link bài viết + địa chỉ USDT để nhận thưởng.
  • Danh sách những bài viết nhận thưởng sẽ được cập nhật ngay bên dưới.

Tổng số USDT đã trao thưởng: 0USDT, cơ hội vẫn còn rất nhiều.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy Đăng ký Tài khoản ngay, với mã giới thiệu là TE6G49W0 để được giảm giá 10% cho phí giao dịch trong tương lai.


Đọc thêm bài viết liên quan ở đây:

WealthClub vẫn luôn tìm kiếm và trao thưởng cho những bài viết chất lượng nha

Hãy đăng ký tài khoản WealthClub ngay hôm nay, để thường xuyên nhận được các bài viết hay mang tính chiến lược nha.