Charles Hoskinson hứa hẹn hai tháng tới sẽ rất “vui vẻ” cho Cardano

Cardano - kẻ được mệnh danh là “Ethereum killer” này trong thời gian vừa qua đã nhận được khá nhiều lời chỉ trích. Tuy nhiên, nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, luôn duy trì thái độ lạc quan. Trong một động thái đáp lại những người phản đối, nhà toán học tỷ phú hứa hẹn hai tháng “vui vẻ” khi dự án Proof-of-Stake hàng đầu đang tiến gần hơn đến việc tung ra các hợp đồng thông minh.

Trong động thái mới đây nhất Charles chia sẻ: "Thật ngạc nhiên làm sao khi có một số người đang bị ảo tưởng. Đây là thực trạng của các nhà phê bình Cardano hiện tại. Hai tháng tới sẽ rất vui. Cá nhân tôi mong đợi rất nhiều cuộc hỗn chiến nảy lửa từ họ”.

Một số người cho rằng Hoskinson sẽ không đủ khả năng thực hiện lời hứa đầy tham vọng của mình và Cardano sẽ phải trì hoãn việc ra mắt các hợp đồng thông minh. Thị trường sẽ đi theo hướng có lợi cho Cardano nếu có thể tạo hợp đồng thông minh trên mainnet của blockchain trước ngày 1 tháng 10 năm 2020.

Cụ thể trên Polymarket - nền tảng cá cược tiền điện tử phổ biến thì số người bình chọn không đang lên đến 0,53$ (tức là 53%)

Mặc dù các mốc thời gian phát triển có xu hướng không thể đoán trước, nhưng lộ trình của hard fork Alonzo – dự kiến ​​sẽ kích hoạt các hợp đồng thông minh – khá trơn tru. Vào ngày 11 tháng 6, Cardano đã triển khai phiên bản hợp đồng thông minh đơn giản đầu tiên trên Alonzo Blue.

Nguồn: U.today

Hiện tại sau cú pump hơn 10% của Bitcoin thì ADA cũng tăng 9% lên mức giá 1,34$ vào thời điểm viết bài.