Chán stock made in Việt Nam, làm thế nào để đầu tư stock Mỹ

Ở Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã biết đến eToro như là một trong những công ty đầu tiên chính thức cho phép giao dịch Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền tệ kỹ thuật số nổi tiếng khác. Tuy nhiên, thực ra eToro đã nổi tiếng trên thế giới từ trước đó vài năm nhờ vào một tính năng đặc biệt mang tên social trading (giao dịch xã hội), điều khiến cho eToro được gọi là mạng xã hội đầu tư số một thế giới. eToro mang đến một giải pháp đầu tư “tất cả trong một” với rất nhiều các sản phẩm như

 • Thị trường chứng khoán (Stocks), gồm các sàn: NewYork Tech, NYSE, Frankfurt, London, Paris, Madrid, Milan
 • Thị trường chỉ số chứng khoán (Indices), tức là chỉ số tổng hợp nhóm cổ phiếu hàng đầu của các sàn giao dịch như: DJ30, NSDQ100, UK100, JPN225…
 • Thị trường nguyên liệu (Commodity): Vàng, bạc, dầu mỏ…
 • Thị trường tiền tệ (Currency): USD, EURO, CAD, RUB, JPY…
 • Thị trường Quỹ ETF
 • Thị trường tiền điện tử: BTC, BCH, ETH, ETC, DASH, LTC, XRP, NEO…
  Tính năng đặc biệt: sao chép lệnh
  tải xuống
  Etoro cung cấp cho bạn hai lựa chọn đầu tư: tự giao dịch theo cách truyền thống hoặc sao chép kết quả của những nhà đầu tư thành công. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm được các nhà đầu tư có kết quả giao dịch tốt, sau đó sao chép tự động 100% các giao dịch của họ. Thậm chí, Etoro còn cũng cấp cả một quỹ mô phỏng danh mục đầu tư công khai của Warrent Buffet cho bạn đầu tư vào.
  Đây là tính năng vô cùng tuyệt vời giúp cho bạn từ một người hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào về đầu tư cũng trở thành một chuyên gia đầu tư tài chính chỉ với một thao tác đơn giản. Toàn bộ quá trình giao dịch của từng nhà đầu tư đều được eToro công khai, cập nhật liên tục và trung thực, chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn của eToro khiến cho eToro được gọi là mạng xã hội đầu tư trực tuyến hàng đầu thế giới chứ không đơn thuần là một nền tảng giao dịch như cách công ty môi giới khác.
  Phí giao dịch
  eToro không tính phí hoa hồng cho mọi giao dịch, kể cả với kim loại, chỉ số hay cổ phiếu
  Đặc biệt là eToro cho phép bạn mua và sở hữu cổ phiếu thực từ sàn chứng khoán Mỹ, và bạn được hưởng cả cổ tức như những cổ đông tại Mỹ. Trong khi các nhà môi giới khác chỉ sử dụng CFD trên giá cổ phiếu thì eToro lại đang chuyên nghiệp hóa dần hoạt động khi dần cho phép nhà đầu tư mua cổ phiếu thực và nắm giữ lâu dài mà không hề phải trả phí. Tính năng này đã khiến eToro trở thành lựa chọn tuyệt với cho các nhà đầu tư dài hạn từ Việt Nam, muốn tham gia vào thị trường chứng khoán quốc tế và hiện tại trên thế giới chỉ eToro mới có thể cung cấp một mức phí tốt như vậy đối với sản phẩm chứng khoán.
  Phí nạp và rút tiền
  Bù lại việc miễn phí giao dịch, khi rút tiền bạn phải chịu lệ phí là $25/lần. Điều này rõ ràng là không phù hợp với các nhà đầu tư muốn rút tiền liên tục hay rút các khoản nhỏ, nhưng là mức phí chấp nhận được với các nhà đầu tư có số vốn từ $1000 trở lên và có ý định đầu tư thực sự nghiêm túc.
  Phương thức thanh toán được hỗ trợ để giao dịch
  Để hỗ trợ nền tảng nhóm khách hàng quốc tế của mình, eToro đã cung cấp hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán có thể được sử dụng để nạp và rút tiền. Các phương thức này bao gồm:
 • Thẻ tín dụng (VISA, MasterCard, Diners)
 • Ví điện tử (PayPal, Skrill, Neteller, China UnionPay, WebMoney, Yandex)
 • Chuyển khoản ngân hàng
  Đối với khách hàng Việt Nam, kênh thanh toán phổ biến nhất sẽ là thẻ VISA và ví điện tử Neteller. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng ví điện tử Neteller để có mức phí tốt và việc nạp, rút tiền được nhanh chóng hơn.
  Mở tài khoản eToro như thế nào?
 1. Trên trang https://www.etoro.com/, tìm và nhấp vào nút được đánh dấu “Join now” hoặc “Trade now”.
 2. Bạn sẽ thấy một biểu mẫu điện tử, nơi bạn có thể nhập tất cả dữ liệu cá nhân cần thiết để mở một tài khoản giao dịch mới.
 3. Vui lòng điền vào tất cả các thông tin liên quan được yêu cầu trong biểu mẫu này. Đăng nhập qua Facebook hoặc Gmail là các tùy chọn bổ sung
 4. Trước khi gửi thông tin của bạn để xem xét, vui lòng dành thời gian để tự đọc Điều khoản & Điều kiện và chính sách bảo mật của eToro.
 5. Sau khi hoàn thành việc xem xét tất cả các điều khoản, chọn đồng ý bằng cách đánh dấu vào ô thích hợp.
 6. Gửi thông tin của bạn bằng cách nhấp vào nút “đăng ký”.
 7. Xác minh tài khoản: Là một phần của quy trình , các nhà đầu tư mới đăng ký được yêu cầu cung cấp Xác nhận cư trú (ví dụ: hóa đơn điện nước hợp lệ trong vòng 6 tháng qua) cũng như Bằng chứng nhận dạng như hộ chiếu hợp lệ hoặc hình thức chính thức khác cấp giấy tờ tùy thân có ảnh.

  https://www.eToro.com/customer-service/account-verification/
 8. Bước tiếp theo các nhà đầu tư mới sẽ được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi, để xác định rõ hơn cách eToro có thể điều chỉnh gói dịch vụ phù hợp lý tưởng với hồ sơ cá nhân của từng nhà đầu tư. Ví dụ về thông tin sẽ được yêu cầu bao gồm các truy vấn về tình trạng nghề nghiệp của nhà đầu tư mới, mức độ hiểu biết về thị trường vốn, tính thanh khoản tài chính, mức độ rủi ro có thể chấp nhận được, mục tiêu đầu tư, v.v.
 9. Cuối cùng bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên eToro để xác minh lại thông tin có chính xác hay không.