BOOM: Hacker đã hack ref thế nào?

Xin chào các bạn,

Trong 24 giờ vừa rồi, có thể đã có rất nhiều bạn không thể nhận được ref. Sự cố không mong muốn này vừa được 1 hacker tiết lộ cho team. Mình xin thông tin lại toàn bộ việc hack để các bạn được nắm.

Hacker có tên - Syahrul Gunawan.

Syahrul Gunawan có địa chỉ ví AWwAJiqsidYS8xHufrX3vZzcReN5CGd3gwG2t8o4kg9u, đã theo dõi thông tin việc tạo tài khoản XSB trên blockchain, và ngay sau khi tài khoản XSB của bạn được tạo. Syahrul Gunawan đã gởi một request để nhận referral ngay trước khi request từ máy bạn được gởi đi.

Do đó, người làm airdrop vẫn sẽ nhận được phần thưởng. Nhưng phần thưởng dành cho người giới thiệu đã được chuyển về Syahrul Gunawan.

Thông tin tốt

  • Team Solareum đã tiến hành mua lại 80K XSB từ Syahrul Gunawan với giá 1 SOL = 40K XSB. Coi như đây là phần thưởng dành cho anh trong việc cung cấp thông tin giúp hệ thống Solareum trở nên hoàn thiện hơn. Chi tiết giao dịch: Solscan, Solscan.

  • Đồng thời, Solareum cũng đã mời Syahrul Gunawan làm việc cho team với vị trí Kỹ sư bảo mật, và kiểm thử phần mềm. Hy vọng với sự tham gia của Syahrul Gunawan team Solareum sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  • Vì bên mình đang dành thời gian cho nhiều plan sắp tới của Solareum, nên chưa có kế hoạch chuyển phần ref lại đúng chủ nhân của nó, mong các bạn thông cảm. Hy vọng trong tương lai team sẽ có thời gian để làm việc này.

Kế hoạch sắp tới

  • Team Solareum sẽ bật lại Airdrop. Nhưng người giới thiệu sẽ tạm thời không nhận được phần thưởng. Mọi thứ sẽ trở lại như bình thường sau khi bên mình hoàn thành việc fix lỗ hổng có để cập ở trên.

  • Đây là một thị trường cạnh tranh rất khốc liệt. Và Solareum là một dự án rất dài. Nên những bước lùi như bây giờ là để có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn. Mong cộng đồng hiểu và thông cảm cho team.

Bên dưới là thông tin trao đổi giữa mình và Syahrul Gunawan

4 Likes

my best token

34SEPZ5YCfHKsq29uzEgcFWXE7aFpDgapayAgoFboTFh