Bitfinex ra mắt cổng thanh toán mới, doanh nghiệp giờ đã có thể thanh toán bằng BTC, ETH và USDT

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex vừa tung ra một dịch vụ thanh toán mới, hướng đến các doanh nghiệp, dịch vụ này được gọi là “Bitfinex Pay”

image

Bitfinex Pay có mục tiêu là giúp các doanh nghiệp thanh toán bằng tiền điện tử, các đồng được hỗ trợ ban đầu là Bitcoin, Ethereum và USDT, thông qua công nghệ blockchain của Ethereum và TRON.

Ngoài ra, Bitfinex Pay cũng hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán bằng Bitcoin qua Lightning Network.

Paypal chưa hỗ trợ thanh toán tiền điện tử, nhưng trước đó PayPal đã thông báo kế hoạch thêm tiền điện tử làm tùy chọn cấp vốn cũng như tích hợp nó vào ứng dụng Venmo của công ty.

CTO Bitfinex Paolo Ardoino cho biết: “Chúng tôi đang hướng tới việc tiếp nhận những tài sản kếch xù trong lĩnh vực công nghệ và thanh toán, tận dụng kiến ​​thức của chúng tôi về công nghệ để đưa thanh toán bằng tiền điện tử trở thành xu hướng phổ biến trong tương lai”.

Ông nói thêm: “Đây là thời đại của tiền điện tử. Dịch vụ Bitfinex Pay sẽ tạo ra động lực lớn để các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử”.

Các thương nhân, doanh nghiệp, muốn sử dụng Bitfinex Pay sẽ phải mở tài khoản với sàn giao dịch. Bitfinex cho biết khoản thanh toán tối đa cho mỗi khách hàng cá nhân được giới hạn ở mức 1,000 USD.

Hơn thế nữa Bitfinex nhấn mạnh rằng “không có phí xử lý khi sử dụng dịch vụ. Bất kỳ khoản phí giao dịch blockchain nào sẽ do người bán và khách hàng chịu”.

Lời kết

10 năm trước rất ít người biết đến tiền ảo và xem nó như một trò đùa. Tuy nhiên, cho đến hiện tại nó đã chứng minh được giá trị của mình và được xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới. Các bạn có tin một ngày nào đó crypto sẽ thay thế hoàn toàn tiền mặt? Để lại ý kiến của các bạn bên dưới nhé !!!

2 Likes