BitDAO của gã khổng lồ phái sinh Bybit sẽ bán đấu giá BIT token trên SuShi MISO vào 20:00 ngày 16/8

Bybit là gì?

  • Ra đời năm 2018 với vai trò là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử (margin, future, option) với hơn 2 triệu người đăng kí.

  • Tính thanh khoản cực kì cao và trung bình giao dịch hằng ngày lên đến 10 tỷ $.

  • Tốc độ khớp lệnh: 100,000 giao dịch/ giây

  • Mới đây đã thêm 1 số cặp giao dịch spot và 1 vài ứng dụng của DeFi - mining

Mình check sơ qua thấy nó kêu đăng nhập làm nhiệm vụ là được tới 600$. Bạn nào muốn có thể tham gia.

Dự án BitDAO

BitDAO do Bybit kiểm soát sẽ hợp tác với Sushi MISO để ra mắt coin BIT. Chủ sở hữu BIT có thể bỏ phiếu để phân bổ số tiền do DAO chỉ đạo lớn nhất trên thế giới, hợp tác với các giao thức hàng đầu và xây dựng một tương lai phi tập trung và mã hóa.

SushiSwap DAO là DeFi DAO đầu tiên làm việc với BitDAO và đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho thiết kế và lộ trình quản lý và quản lý ngân quỹ của BitDAO.

Sẽ có 200 triệu token BIT được bán đấu giá ngoại trừ ở những nước bị hạn chế như Hoa Kỳ, trong đó thì Việt Nam chúng ta được phép tham gia.

Chi tiết về cuộc đấu giá

Bắt đầu lúc 20:00 ngày 16 tháng 8 (theo giờ Việt Nam)

  • 180 triệu BIT được giao dịch bằng ETH

– Giá thầu đầu tiên: 0,0006325 ETH (~ $ 2,00) (link đấu giá)
– Giá khởi điểm (số tiền tối thiểu đặt đấu giá): 0,0003795 ETH (~ $ 1,20)

  • 20 triệu BIT được giao dịch bằng SUSHI

– Giá thầu đầu tiên: 0,2000 SUSHI (~ $ 2,00) (link đấu giá)
– Giá khởi điểm: 0,1200 SUSHI (~ $ 1,20)

Ngoài ra, những người đặt giá thầu sớm có thể nhận được tới 40% tiền thưởng airdrop theo:

  • Tiền thưởng sẽ ở dạng BIT-ETH SLP dựa trên giá cuối cùng
  • SLP sẽ được stake trong 90 ngày, sau đó được airdrop sau.

image

Cách thức đấu giá - Dutch Auction

Đây là một loại hình thức đấu giá khác so với đấu giá thông thường. Giá thầu đầu tiên được giao dịch là giá thầu trúng thầu, thường cao hơn giá khởi điểm. Trong trường hợp BitDAO, người tham gia có thể đặt giá thầu bất kỳ lúc nào để đảm bảo phân bổ (bạn nên quyết định sớm). Phiên đấu giá kết thúc khi tất cả các token có sẵn được phân bổ. Tất cả những người tham gia đều nhận được Giá cuối cùng (Final Price) hoặc Giá thanh toán bằng nhau.

Ví dụ: Nếu bạn đặt giá 10.000 BIT ở mức 2 đô la và sau một vài ngày giá cuối cùng là 1,3 đô la, thì bạn sẽ nhận được 10.000 BIT với giá 1,3 đô la giống như tất cả những người tham gia khác.

Những thông tin khác

BitDAO đã huy động được 230 triệu đô la để đầu tư vào các dự án tiền điện tử thông qua việc bán mã thông báo riêng tư. Vòng gây quỹ được dẫn đầu bởi Peter Thiel, Founders Fund, Pantera Capital và Dragonfly Capital, công ty cho biết trong một tuyên bố. Những người tham gia khác bao gồm Alan Howard, Jump Capital và Spartan Group.

MISO là một nền tảng huy động vốn mới của SushiSwap. MISO đặt mục tiêu thúc đẩy các dự án đa dạng bằng cách thức thân thiện với người dùng và hiệu quả về vốn cho cả những người sáng lập dự án không am hiểu về kỹ thuật mà vẫn có thể thực hiện với một cú nhấp chuột.

Nguồn: Sưu tầm