3 lí do chính thúc đẩy giá Bitcoin lên trên 40k tuần này

Bitcoin đang có đà tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua. Cụ thể BTC đã có 7 cột xanh liên tiếp và rất có thể hôm nay sẽ là cột thứ 8, tăng khoảng 30% và đang giao dịch ở mức 39,792$ tại thời điểm viết bài. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu 3 nguyên nhân tại sao nhé

Tin đồn về việc Amazon - gã khổng lồ trong ngành mua bán chấp nhận Bitcoin

Vào thứ Hai, ngày 26 tháng 7, giá của tiền điện tử hàng đầu đã vượt qua mốc 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 6 trong bối cảnh có tin đồn rằng công ty Amazon sẽ sớm bắt đầu chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho hàng hóa.

Họ cũng được thúc đẩy bởi một bài đăng tuyển dụng trên trang web của Amazon cho một chuyên gia về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số. Người tìm việc là để “xác định tầm nhìn và chiến lược” cho hoạt động kinh doanh blockchain của công ty.

Tuy rằng sau đó Amazon đã phủ định tin đồn này, nhưng họ thừa nhận rằng họ đang nghiên cứu khả năng cung cấp crypto payment cho những khách hàng mua hàng trên Amazon.

Điều tra về Tether (USDT)

Tuần cũng bắt đầu với các báo cáo từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ rằng Tether đã bị điều tra sớm trong các hoạt động của mình.

Ví dụ, USDT, một nhà phát hành stablecoin, bị nghi ngờ che giấu thông tin từ các ngân hàng. Tuy nhiên, Tether sau đó nói rằng các báo cáo bao gồm cáo buộc gian lận ngân hàng là một nỗ lực để làm mất uy tín của nó. Chi tiết tại đây!

Điều này có thể đã khiến một số người dùng USDT của mình để thu mua Bitcoin

The B World diễn ra rất suôn sẻ

Nguồn: Sưu tầm

Lời kết

Hy vọng rằng đây sẽ là điểm khởi đầu cho một đợt Bullrun mới. To the moon :slight_smile:

1 Like