2 người đã đặt trọn niềm tin vào Crypto - Changpeng Zhao và Meta Kovan

Changpeng Zhao

Đây chắc là một cái tên rất quen thuộc với mọi người, Changpeng Zhao hay còn được gọi là CZ - CEO của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance tiết lộ đã đầu tư gần như toàn bộ tài sản của mình vào tiền mã hóa. Cụ thể giá trị tài sản ròng của ông là 1,9 tỉ USD tính đến tháng 2/2021.

image

CEO 44 tuổi này đã cho biết ông không sở hữu bất kỳ tài sản nào dưới dạng pháp định và chỉ những giao dịch bắt buộc dùng tiền thì mới chuyển đổi.

Nhưng không phải ai cũng biết CZ trải qua và đánh đổi rất nhiều thứ để có được thành công như ngày hôm nay. Hành trình cơ cực thuở nhỏ, phải vượt biên đi tìm đến miền đất hứa. Khi còn là một thiếu niên, CZ phải bán bánh mì kẹp thịt tại McDonald và làm việc theo ca qua đêm tại một trạm xăng chỉ để kiếm đủ tiền để trang trải các chi phí gia đình.

Nhưng với sự nỗ lực không ngừng, một bộ óc thiên tài và một niềm tin mãnh liệt với crypto. Ông đã tạo nên một “đế chế” Binance cực kỳ hùng mạnh.

Meta Kovan

Người thứ 2 mình muốn giới thiệu là Meta Kovan - một thanh niên nghèo đến từ Nam Ấn Độ đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực crypto.

Lớn lên trong khổ cực, thậm chí anh không mua nổi cho mình một chiếc laptop, thứ duy nhất anh có là một cái USB.

Khi lần đầu tiên biết đến bitcoin, anh ta đã nhìn thấy tiềm năng của thị trường tiền mã hóa và dùng toàn bộ tài sản của mình để đầu tư vào đó. Sau 8 năm tìm hiểu và đầu tư anh đã trở thành một tỷ phú tiền điện tử.

Hơn thế nữa anh là chủ nhân của tác phẩm NFT đắt nhất mọi thời đại với giá lên tới 69 triệu USD. Chi tiết các bạn có thể xem tại đây

Dưới đây là đoạn clip ngắn mà NasDaily đã gặp và phỏng vấn anh ấy. Các bạn xem và sẽ thấy niềm tin mà anh ấy đặt vào crypto lớn thế nào.

Còn các bạn thì sao ?? Cho mình biết suy nghĩ bên dưới nhé !!

1 Like